8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp với khung sườn bằng tre gai

bicycle2

Xe đạp với khung sườn bằng tre gai

Hiện nay tin xe đạp với khung sườn bằng tre gai xuất hiện hầu hết các mặt báo. Sau nhiều năm nghiên cứu một nghệ nhân đã cho ra đời xe đạp với khung sườn làm bằng tre gai, để làm được anh đã cất công suy nghĩ rất lâu để có thể nghĩ ra việc làm ra xe đạp bằng tre gai, một loại xe đạp được xuất khẩu sang Hà Lan với giá 500 usd mỗi chiếc.

Một người bạn Hà Lan của người chế ra xe đạp này cũng khẳng định, loại xe đạp thân thiện với môi trường nay rất được chào đón tại nước này, nên anh được khuyên cứ yên tâm sản xuất sẽ không bí đầu ra.

bicycle2

Từ đó xe đạp có khung sườn bằng tre gai cũng dần được ra đời thêm. Hiện nay thị trường xe đạp phát triển về chủng loại và mẫu mã, ngoài xe đạp truyền thống, xe đạp thể thao còn có xe đạp điện, xe đạp gấp là một trong những mẫu xe mới nhất.

Để làm được khung xe, cần có gốc tre gai có độ tuổi phải trên 4 năm, được mua về sau đó được xử lý bằng cách ngâm bùn khoảng 6 tháng, sau đó được vớt lên và phơi khô.

Để sử dụng được lâu, gốc tre gai được mua với số lượng lớn, xử lý hàng loạt và được bảo quản cẩn thận. Gốc tre gai tuy nhỏ nhưng có độ dẻo dai và chắc chắn. Hiện xe đạp khung sườn bằng tre gai được xuất sang Hà Lan với giá rất cao. Một chiếc xe được bán có thể mua lại được gốc tre gai sử dụng cho 1 năm.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Xe đạp với khung sườn bằng tre gai
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm