8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp tiện lợi

Xe đạp tiện lợi

Hiện nay mặt đường giao thông không được thông thoáng rộng rãi như trước kia, do các phương tiện cá nhân ngày càng nhiều nhưng đường xá thì không được mở rộng.

Chính vì vậy mà hiện tượng kẹt xe và ùn tắc giao thông ngày càng xảy ra thường xuyên, gây phiền toái và bực tức cho người tham gia giao thông.

Chính vì vậy mà cần có biện pháp giải quyết mối lo ngại này, gần đây ở một số nơi có đề án đi xe đạp để giải quyết nạn kẹt xe.
Xe đạp gấp là một trong những mẫu xe đạp hiện đại mới xuất hiện gần đây, giới trẻ ngày nay rất thích xe đạp gấp vì tiện lợi cũng như sự năng động của mẫu xe này mang lại.

xe dap gap2

 

Trước đó có xe đạp điện cũng được người dùng tin chọn vì ít tốn chi phí mà lại an toàn, tuy nhiên tuổi đời pin của xe đạp điện chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên thời gian gần đây áp dụng công nghệ pin lithium vào xe đạp điện giúp cải thiện thời gian chạy của xe đạp điện, quãng đường trong một lần sạc gần 8km, chính điều này làm cho xe đạp điện sử dụng công nghệ pin lithium ghi danh vào kỷ lục Việt Nam.

Xe đạp gấp có tính năng gấp lại khi cần mang đi hay cất giữ, sẽ chẳng lo ngại kẹt xe hay ùn tắt giao thông nữa, chỉ cần gấp lại và tiến về phía trước, bỏ lại sau lưng mọi bực tức của kẹt xe.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG chuyên cung cấp xe đạp chính hãng chất lượng đảm bảo, tất cả các mẫu xe tiện dụng thời trang.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Xe đạp tiện lợi
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm