8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp phương tiện xanh trong thời đại công nghệ

Xe đạp phương tiện xanh trong thời đại công nghệ

Hiện nay các phương tiện di chuyển, hay vận tải hành khách ngày càng hiện đại trong khi đó xe đạp dần bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại.

Xe máy lên ngôi trong thị trường Việt nói riêng, còn xe hơi là phương tiện chính ở các nước phát triển.

2012 RUBO ( 1_0 + 2_0 )
Theo thống kê các phương tiện giao thông thì mỗi người có trung bình một phương tiện giao thông có gắn động cơ.Phương tiện có động cơ lên ngôi, là phương tiện cá nhân của mỗi người khi ra đường, tuy nhiên chính vì vậy mà lượng khí thải thải ra môi trường ngày một nhiều, hậu quả của hiệu ứng nhà kính làm cho  nhiệt độ môi trường dần nóng lên, không khí thì ô nhiễm.

Hiện nay không khí ở Trung Quốc ô nhiễm trầm trọng khiến người dân ra đường phải đeo khẩu trang, sương mù luôn bao quanh bầu trời khiến người dân không nhìn thấy được mặt trời mọc.

Gần đây có một số quốc gia, khuyến khích đi xe đạp nhằm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, đồng thời nâng cao sức khỏe của người dân và giảm ùn tắc giao thông.

Bạn có biết lợi ích của việc đi xe đạp không? Có mấy ai đã từng có tuổi thơ gắn liền với xe đạp thì chắn hẳn sẽ có những ấn tượng khó quên với xe đạp.

Hiện nay xe đạp có các loại xe đạp mốt thời thượng , chính vì vậy khi đi xe đạp sẽ không là lạc hậu, là quê mùa nữa.

Xe đạp gấp, xe đạp điện, xe đạp thể thao,…là những mẫu xe mà SHOP XE ĐẠP GẤP cung cấp đảm bảo hàng chính hãng, mẫu mã đẹp hợp phong cách cho từng lứa tuổi.

SHOP XE ĐẠP GẤP
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Xe đạp phương tiện xanh trong thời đại công nghệ
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm