8h - 20h : Thứ 2 - CN

XE ĐẠP GIANT – Thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới

xe-dap-giant-khai-sang1

XE ĐẠP GIANT – Thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới

XE ĐẠP GIANT là thương hiệu xe được thành lập vào năm 1972 dưới bàn tay tài hoa của các Kỹ sư và thợ thủ công lành nghề, các sản phẩm đều được thiết kế với ba nguyên tắc cơ bản: khéo léo, sáng tạo và cảm hứng. Bởi thế họ đã tạo ra được những chiếc  xe đạp đầy thú vị và dễ tiếp cận đến mọi người  trên toàn thế giới.

xe-dap-giant-khai-sang1

Thành lập công ty XE ĐẠP GIANT tại Đài Loan ( Since 1972)

Khởi đầu là những chiếc xe đạp với thiết kế khung nhôm trọng lượng nhẹ, XE ĐẠP GIANT đã dần dần sản xuất những chiếc xe đạp chất lượng cao với giá cả phải chăng, cho phép mọi người có thể trải nghiệm việc đi xe đạp theo một cách hoàn toàn mới . Kể từ đó, XE ĐẠP GIANT đã đi tiên phong trong việc phát triển các chất liệu làm khung xe . Năm 1987, mẫu  Cadex 980 C được cấu kiện với ống khung bằng sợi carbon và bộ đỡ bằng nhôm đã ra mắt. Đây cũng là chiếc xe đạp đua đầu tiên của thế giới với giá cả phải chăng bằng sợi carbon được giới thiệu rộng rãi tới mọi người.

xe-dap-giant-khai-sang-11

1987 Cadex 980 C: chiếc xe đua carbon ra đời

Trong suốt hơn 40 năm sáng tạo kỹ thuật và chế tạo chuyên nghiệp, XE ĐẠP GIANT đã phát triển vượt ra ngoài nơi sản xuất của mình để trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới về xe đạp, chất lượng và thiết bị . Với hơn 12.000 đối tác bán lẻ trên toàn thế giới, sản suất trên 5.200.000 xe đạp/năm, chiếm lĩnh 10% thị phần trong ngành xe đạp chuyên nghiệp,  lấy “Khởi động niềm đam mê khám phá” làm tinh thần của thương hiệu sản phẩm, GIANT mang đến các phương án giải quyết hoàn chỉnh về xe đạp trong mọi giai đoạn, cho mọi phân khúc, tận tình chia sẻ cuộc sống lành mạnh, yên vui khi đi xe đạp. Từ vận động thư giãn hay những cuộc đua xe chuyên nghiệp, XE ĐẠP GIANT đều kiên trì mục tiêu quảng bá cuộc sống mới với xe đạp đến toàn thế giới.

xe-dap-giant-khai-sang-21

Giant tài trợ cho giải đua Cup xe đạp leo núi thế giới ( Since 1995)

Thương hiệu XE ĐẠP GIANT đã giành nhiều giải thưởng, từ những giải thưởng về mẫu thiết kế đến giải thưởng trong các cuộc đua chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng nhất, GIANT đã giành chiến thắng trong trái tim của tay đua những người chọn xe đạp là một phần của cuộc sống của họ. XE ĐẠP GIANT hỗ trợ sự lựa chọn đó bởi chúng tôi nghĩ điều đó làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

xe-dap-giant-khai-sang-31

Khung Compact Road đầu tiên trên thế giới được giới thiệu do đội ProTour ONCE đi thử tại giải Tour de France ( Since 1997)

xe-dap-giant-khai-sang-41

Thương hiệu Liv/Giant ra mắt năm 2011 một thương hiệu xe đạp mới chỉ dành riêng cho tay đua nữ.

XE ĐẠP GIANT chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2010. Đến nay đã có đại lý tại khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Công ty đã xây dựng được hệ thống bán hàng, phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, công ty đang thiếp lập mối quan hệ bạn hàng vững chắc với các nhà sản xuất xe đạp/xe điện hàng đầu thế giới với mong muốn sẽ mang được nhiều sản phẩm chất lượng cao đến với đông đảo người tiêu dùng.

xe-dap-giant-khai-sang-51

XE ĐẠP GIANT 4 năm liên tiếp dành giải thưởng Eurobike Award: CityStorm (2007), CitySpeed (2008), Accend (2009), và MIO & Twist Esprit (2010) với thiết kế sáng tạo

XE ĐẠP GIANT Việt Nam kinh doanh theo phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý và khách hàng”. Hãy cùng GIANT Việt Nam trải nghiệm thương hiệu xe đạp/xe điện hàng đầu thế giới –  GIANT Bicycles.

 

 

Nguồn: Tham khảo

XE ĐẠP GIANT – Thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm