8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp giá 80 triệu đồng “Porsche”

Xe đạp giá 80 triệu đồng “Porsche”

Theo thông tin nhà sản xuất có đến 3 mẫu xe đạp được sản xuất với vật liệu siêu nhẹ, làm cho người dùng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi đi chuyển và đặc biệt với người chơi thể thao, thích hợp cho bạn khi dạo phố hay du lịch.

Điều đáng nói là xe đạp gấp ngày càng phát triển với công nghệ hiện đại mang lại tiện ích cho người dùng, làm cho chúng không còn là một chiếc xe đạp cà tàng nữa

Trong các mẫu xe siêu nhẹ thì xe đắt nhất là 170 triệu đồng, Porsche Bike Rs với trọng lượng bất ngờ là 9kg. Mẫu xe này do Đức sản xuất, với khung sườn làm bằng vật liệu cao cấp từ cacbon, hệ thống lip Shimano với 20 cấp, kèm với hệ thống thắng chất lượng.

 

xedapgap
Mẫu xe Porsche Bike RX với vành 27,5 inch có mức giá mềm hơn là 140 triệu đồng, khung sườn làm bằng sợi carbon, hệ thống lip  Shimano cũng là 20 cấp, có hệ thống phuộc nhún bằng hơi, giúp giảm chấn khi đi trên đoạn đường ghồ ghề, hệ thống thắng chất lượng, đảm bảo an toàn trong các tình huống xử lý.

Còn mẫu Porsche Bike được sản xuất với nhu cầu dạo phố, bộ lip chỉ 8 cấp, dùng thắng đĩa giá của nó chỉ 80 triệu.

Trên các mẫu xe này có nhãn chống trộm được phủ lên bề mặt một lớp sơn trên khung sườn xe.

Các nhãn chống trộm này có chứa một mã code riêng biệt, khi không may bị mất trộm thì chủ nhân xe có thể sử dụng mã này để tìm kiếm xe thông qua iphone hay thiết bị di động có thể đọc mã code.

Thao tác này có thể thực hiện ngay trên thiết tìm đọc mã code hay thông qua trực tuyến.

Xe đạp giá 80 triệu đồng “Porsche”
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm