8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp gấp Thành Phố Hồ Chí Minh

Xe đạp gấp Thành Phố Hồ Chí Minh

Xe đạp hiện nay đang là sự lựa chọn cho nhiều bạn trẻ. Xe đạp có lợi thực tế rất lớn cho bạn, đạp xe giúp rèn luyện sức khỏe và giúp các bạn xích lại gần nhau hơn.

Ngày xưa xe đạp là một món đồ xa xỉ mà không phải ai cũng mua được. khi đó chỉ có đại gia, quan chức cao cấp mới có thể sở hữu một chiếc xe đạp.

Ngày ấy xe đạp chỉ là ước mơ của nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu và người nghèo. Thời đó xe đạp là rất ít, số lượng có hạn và được nhập nguyên chiếc về Việt Nam chứ chưa có sản xuất.

Chỉ sau này thì Việt Nam mới có xưởng sản xuất, với mẫu xe đạp thống  nhất. Bạn có biết xe đạp được gắn biển số kiểm soát như xe gắn máy hiện nay. Trên khung sườn xe có số để phân biệt từng chiếc.

Hiện nay xe đạp không là món xa xỉ, là trong mơ của người dân. Chỉ với vài trăm nghìn là có thể có một chiếc xe đạp hàng hiệu và hiện nay xe đạp điện cũng được nhiều bạn trẻ ưa thích, đặc biệt là học sinh sinh viên, hay nữ giới hay cả người lớn tuổi, công nghệ xe đạp điện cũng được nâng cao cả về chất lượng và mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

2013 HALFWAY 1

 

Xe đạp gấp dù mới xuất hiện nhưng cũng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các thanh thiếu niên. Do phù hợp với tinh năng động, khám phá và mạo hiểm.Khi đi xe đạp bạn có thể rèn luyện sức khỏe một cách có hiệu quả nhất, giảm nguy cơ béo phì, nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra còn giảm ùn tắc giao thông.

Tuy nhiên bạn có biết mua xe đạp thế nào là chất lượng không? Nơi nào là uy tín để có thể chọn mua?

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG là nơi tin cậy dành cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đạp đua, xe đạp, xe đạp đường phố …hàng chính hãng có bảo hành chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi có chế độ ưu đãi khách hàng khi mua xe, chúng tôi có đội ngũ bán hàng ân cần giúp bạn tư vấn khi mua xe.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Xe đạp gấp Thành Phố Hồ Chí Minh
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm