8h - 20h : Thứ 2 - CN

Xe đạp dành cho trẻ em

Xe đạp dành cho trẻ em

Những chiếc xe dap tre em vừa giúp trẻ vui chơi, vừa giúp bé tăng cường khỏe mạnh nên các vị phụ huynh sẵn lòng mua về cho con mình

Những chiếc xe đạp của trẻ em được thiết kế với 4 bánh, 2 bánh như xe đạp bình thường và trang bị thêm 2 bánh đằng sau để cho trẻ không bị té dù không giữ được thăng bằng tốt.

xe-dap-tre-em-23-1-1

Người quản lý cửa hàng Xe đạp khai sáng cho biết: “Sản phẩm bán chạy nhờ có 4 bánh, ghế ngồi lớn trẻ có thể đạp và lái bằng hệ thống vô lăng như trên xe hơi nên an toàn, bố mẹ không cần theo sát”.
Mới nhập về Việt Nam vài tháng, mẫu xe đạp 4 bánh nhanh chóng trở thành sản phẩm hot tại nhiều cửa hàng.
Mẫu xe đạp 4 bánh chỉ phù hợp với trẻ trên 3 tuổi nhưng có thể chịu được trọng tải của người lớn hơn 100 kg. Yên xe còn có thể tăng giảm tùy thuộc theo chiều dài sải chân của trẻ.
Các bước để bé làm quen từ từ  làm quen với xe đạp đến làm chủ được chiếc xe đạp của chính mình:
+ Dạy bé làm quen với chiếc xe đạp 3 bánh khi bé còn nhỏ
+ Sau khi bé đã làm quen thì gỡ bỏ 2 bánh nhỏ phía sau xe đạp
+ Điều chỉnh yên xe để vừa tầm với bé
+ Giữ xe đạp cho bé tập đi trên đường dài.
+ Để cho bé làm chủ chiếc xe.
Quan trọng hơn hết là cha mẹ luôn bên con và tiếp thêm sự kiên trì cho bé, cho bé có thể vượt qua được với thử thách.
Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu và đi xe đạp trẻ em, em bé sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa. Điều này làm tăng sức khỏe và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình. Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường cùng với chiếc xe đạp của bé.
Shop xe đạp KHAI SÁNG chuyên cung cấp các loại sản phẩm xe đạp trẻ em có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp dành cho các bé từ 2 đến 8 tuổi với giá rất phải chăng chỉ từ khoảng 1 đến 5 triệu.

Xe đạp dành cho trẻ em
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm