8h - 20h : Thứ 2 - CN

Triển lãm quốc tế xe hai bánh 2013 tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế xe hai bánh 2013 tại Việt Nam

Triển lãm diễn ra từ ngày mùng 4 đến mùng 7 tháng 12 năm 2013 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị SECC – 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM.

Đây là lần thứ 3 triển lãm này được tổ chức tại VN. Triển lãm có quy mô trưng bày gần 3000m2 tương đương 120 gian hàng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.

GIANT: Thành lập năm 1972 đến nay, với mục tiêu cải thiện cảm nhận đi xe của những người đi xe ở khắp các vùng miền thế giới, với nguyên tắc nắm vững công nghệ, khơi nguồn sáng tạo và khám phá, tập trung nhân rộng văn hóa cuộc sống mới và vận động cùng xe đạp, GIANT đã trở thành thương hiệu hàng đầu về kỹ thuật và công nghệ xe đạp toàn cầu. GIANT ngày nay là sự kết hợp của 40 năm sáng tạo kỹ thuật và chế tạo chuyên nghiệp, lấy “khởi động niềm đam mê khám phá” làm tinh thần thương hiệu sản phẩm, gây dựng thế giới xe GIANT đặc sắc, mang đến các phương án giải quyết hoàn chỉnh về xe đạp trong mọi giai đoạn, cho mọi phân khúc, tận tình chia sẻ văn hóa cuộc sống mới lành mạnh, yên vui khi đi xe đạp. Từ vận động thư giãn đến những cuộc đua xe chuyên nghiệp, GIANT đều kiên trì mục tiêu quảng bá cuộc sống mới với xe đạp đến toàn thế giới.

Tại triển lãm quốc tế xe hai bánh 2013 tại Việt Nam, chủ đề của Giant năm nay là “GIANT CARES” với việc GIANT sẽ quay về với ý nghĩa từ chính thương hiệu của mình. Lấy lòng tin của người tiêu dùng làm xuất phát điểm, và thông qua toàn bộ sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, GIANT sẽ cùng người tiêu dùng khơi dậy lại niềm đam mê của cuộc sống đạp xe.

Những năm gần đây, GIANT không ngừng quảng bá quan niệm GIANT CYCLING WORLD – THẾ GIỚI ĐẠP XE CỦA GIANT, và trong thế giới đó, GIANT cam kết với người tiêu dùng răng: Dù bất cứ lúc nào, dù bất cứ nơi đâu, GIANT sẽ luôn đóng vai trò là người hướng đạo và là người bạn đồng hành tốt nhất trong tất cả những cuộc trải nghiệm đạp xe của người tiêu dùng. Để biến điều đó thành hiện thực, GIANT luôn xuất phát từ cái tâm của mình, luôn đặt mình vào suy nghĩ của người tiêu dùng, và luôn suy nghĩ phải làm thế nào để cải thiện và nâng cao trải nghiệm của người đạp xe trên khắp thế giới. Quan niệm này không chỉ được thực hiện từ phương diện sản phẩm và dịch vụ của GIANT mà còn liên tục được thể hiện thông qua hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp GIANT, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang đậm tính nhân văn, khoa học và đầy bản sắc của cá nhân. Chính vì thế mà trại triển lãm tại Việt Nam năm nay, người tiêu dùng có thể trực tiếp thể nghiệm được những thành quả cụ thể, thiết thực, xuất phát từ cái tâm của GIANT và đồng thời có thể cảm nhận một cách tinh tế hơn về thế nào là “GIANT CARES”.

Khi người tiêu dùng bước vào cửa hàng của GIANT, GCW sẽ giúp người tiêu dùng từng bước tìm được một dòng xe phù hợp nhất với môi trường sống và mục đích đạp xe mà tâm lý người tiêu dùng đang kỳ vọng bằng một cách dễ hiểu nhất. Trước tiên, người tiêu dùng sẽ lựa chọn môi trường đạp xe yêu thích và thường xuyên tiếp xúc nhất để tìm ra dòng xe phù hợp nhất: On-Road (đường nhựa/bê tông bằng phẳng), X-Road (đường hỗn hợp), Off- Road (đường rừng núi hoặc môi trường việt dã). Tiếp đó, dựa vào mục đích và mức độ đạp xe của người tiêu dùng, bất kể là Performance/Dòng xe Thi đấu & Trình diễn – được các chuyên gia chuyên thiết kế cho những người chuyên dùng thi đấu hoặc thử thách bản thân hoặc Sport/ Dòng xe Thể thao & Vận động – thiết kế đường cong kéo dài, khắc hoạ cuộc sống, thiết kế dành riêng cho những người đam mê thể thao hay Lifestyle/Dòng xe Thư giãn & giải trí – thiết kế đầy phong cách , kiểu dáng gọn nhẹ, chuyên thiết kế tiện lợi cho cuộc sống hoặc tận hưởng niềm vui đạp xe, người tiêu dùng đều có thể tìm được chiếc xe phù hợp cho mình. Còn với khách hàng nữ, với sự trợ giúp từ GCW, các bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc xe, phụ kiện theo xe, phụ kiện theo người dành riêng cho xe nữ là Liv/giant được thiết kế hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cầu cũng như vóc dáng của các bạn.

GIANT cũng sẽ giới thiệu, trưng bày “PROPEL – loại xe đua địa hình khí động học nhanh nhất”. Sản phẩm này đều là sản phẩm và dịch vụ này được tạo ra hoàn toàn mới xuất phát từ chính cái tâm của GIANT thông qua sự tác động tương hỗ với người tiêu dùng.

[Sản phẩm trọng điểm: PROPEL – xe đua khí động học] (nội dung chi tiết, xin vui lòng tham khảo thông tin hoàn chỉnh về Propel)

Trải qua 2 năm nghiên cứu và phát triển với 88 lần thử nghiệm, nhiều lần thử nghiệm trong đường hầm và đường quốc lộ, năm 2013 đã cho đời PROPEL – dòngxe đua khí động học địa hình. PROPEL Advanced SL là loại xe đã được GIANT nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tạo hình cản gió cực thấp (AeroSystem Shaping Technology) với ý tưởng cốt lõi là: Tình trạng đạp xe thực tế của dòng xe khí động học nên tương đồng với các lần thử nghiệm trong đường hầm, có nghĩa là mỗi một thay đổi trong thiết kế Propel Advanced SL đều không thể xem xét chỉ ở một khía cạnh, mà là mỗi một thay đổi sẽ ảnh hưởng tới tính năng thực tế của xe, kết quả được tạo ra sau khi đã tính toán một cách toàn diện. Giữ vững quan điểm này, Propel Advanced SL với sự hỗ trợ của mô hình người nộm đã được tiến hành thí nghiệm trong đường hầm của phòng thí nghiệm đường hầm ACE đơn vị thứ ba, đã tính ra PROPEL Advanced SL với khoảng cách 40km đạt được tốc độ 40km/h, so với xe thí nghiệm khác nhanh hơn 12 đến 36 giây.

Trong khi đó, GIANT năm nay bắt đầu tài trợ cho đội xe chuyên nghiệp UCI, từ đầu năm đến cuối tháng 2 năm 2013, trong thời gian 2 tháng ngắn ngủi, đội xe chuyên nghiệp “Blanco Giant Pro Cycling Team” đã đạp xe Propel Advanced SL giành được ngôi vị Á quân trong cuộc đua UCI hạng 9. Không còn nghi ngờ gì sau khi dòng xe TCR của GIANT trở nên hot, Propel đã nghiễm nhiên trở thành một vũ khí sắc bén cho các tay đua giành chiến thắng.

Tại cuộc triển lãm Việt Nam năm nay có một điểm sáng mới, kích cỡ 29 quá to, 26 lại quá nhỏ, nhưng 27.5 lại rất vừa phải, GIANT đã đưa ra nền tảng xe địa hình 27.5 hoàn toàn mới, có được sự kết tinh thiết kế sáng tạo và tiên tiến nhất với nền công nghệ và kỹ thuật vững chắc, đem lại giải pháp hoàn chỉnh và tốt nhất, phát huy được tối đa các tính năng của dòng xe 27.5 đem lại. GIANT đã nắm bắt chắc chắn và duy trì dòng 27.5, từ xe địa hình đuôi cứng rèn luyện sức khỏe đến xe địa hình leo núi có giảm sóc đuôi mềm. Dòng sản phẩm 27.5 đã nâng cao sự trải nghiệm cũng như hiệu quả đạp xe tổng thể.

[Chủ đề tham gia triển lãm của xe điện năm nay: Thoải mái vui vẻ, sống vui sống khoẻ, cảm nhận hạnh phúc]

GIANT có 15 năm chuyên tâm nghiên cứu để tạo ra dòng xe điện với công nghệ tiên tiến (EAdvanced Technology), toàn bộ các dòng sản phẩm mới đã đắng ký tham gia trưng bày tại cuộc triển lãm xe đạp Quốc tế Thượng Hải năm 2013, những sản phẩm trưng bày đã thể hiện sự kết tinh nghiên cứu khoa học mà GIANT có được trong hơn 40 năm kết hợp hoàn hảo giữa khoa học đi xe đạp (Cycling Science) và công nghệ động năng xe điện (EV Dynamics).

Công nghệ động năng (EV Dynamics) xe điện GIANT tập trung vào giải pháp tích hợp tối ưu hóa hệ thống bao gồm nghiên cứu phát triển kĩ thuật điều khiển điện, thiết kế chế tạo động cơ, hệ thống quản lý pin và thiết kế các bộ cảm biến, trong đó các sản phẩm xe đạp trợ lực điện (Hybrid Cycling Technology) lấy công nghệ trợ lực e-Cycling làm cơ bản, hơn nữa đã trình hiện được ý tưởng tiên tiến và chủ trương sản phẩm lấy con người làm trọng tâm của GIANT đối với xe điện thời đại công nghệ điện tử tiến tiến (e) mà trong đó con người và xe tác động tương hỗ lẫn nhau.

Kĩ thuật trợ lực động năng do trung tâm điều khiển thông tin động lực i2 tập trung lực đạp, tốc độ xe và nguồn điện, thông qua tính toán xử lý thông tin tốc độ cao của bộ xử lý truyền dẫn động lực, với tốc độ cực cao 1/100.000 giây đã tạo ra lực đẩy tiến lên phía trước, lúc khởi động và đạp xe hầu như không có độ trễ, giật, chỉ cần một chút lực đạp có thể nhanh chóng đẩy xe tiến về phía trước. Vừa đẹp dáng, vừa khoẻ người, đạt được cùng lúc 3 hiệu quả lớn đó là: Xe và người hợp nhất, trợ lực dễ dàng, tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm xe đạp trợ lực điện GIANT mang đến cho tất cả người tiêu dùng toàn cầu, chia sẻ công nghệ tiên tiến, để đáp ứng nhiều loại đường khác nhau, và với những phương án giải quyết vấn đề xe điện không giống nhau đã đem lại sự cảm nhận và niềm vui đạp xe hoàn toàn mới, để mọi người cảm nhận được một cách tinh tế ý tưởng của thương hiệu và giá trị cốt lõi của xe điện GIANT là “Thoải mái đạp xe, sống vui sống khỏe, cảm nhận hạnh phúc”, đồng thời dẫn hướng và thúc đẩy phương hướng phát triển khoa học kĩ thuật của ngành.

IMG_1669

IMG_1677

IMG_1667

IMG_1662

IMG_1653

IMG_1680

IMG_1684

20131203_154640-hoang-van-thai

IMG_1647

IMG_1649

Nguồn: Tham khảo

Triển lãm quốc tế xe hai bánh 2013 tại Việt Nam
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm