8h - 20h : Thứ 2 - CN

Tới thăm thủ đô xe đạp nhiều hơn dân số

Tới thăm thủ đô xe đạp nhiều hơn dân số

Khi tới thủ đô Amsterdam của Hà Lan bạn sẽ thấy cảnh tượng vô cùng thú vị gắn với hình ảnh chiếc xe đạp quen thuộc. Thủ đô Amsterdam có dân số 750.000 người thì có khoảng 800.000 chiếc xe đạp, một con số quá ấn tượng phải không.
Văn hóa đi xe đạp là một trong những nét văn hóa đặc trưng của thủ đô Amsterdam. Đến thành phố này bạn sẽ thấy có rất nhiều xe đạp, người dân ở đây họ sử dụng xe đạp dường như cho tất cả các hoạt động thường ngày của họ.

xe-dap-tai-ha-lan

Chỉ cần bỏ ra vài Euro  bạn thể lựa chọn các loại xe đạp gấp, xe đạp đua, xe đạp giant, xe đạp địa hình hay cả xe đạp trẻ em để bắt đầu khám phá thành phố này rồi, đạp xe qua những dòng sông, đường phố bạn sẽ được thấy rất nhiều cảnh đẹp.
Bạn có thể đạp xe đến thăm quảng trường, các bảo tàng và những nơi nổi tiếng của thành phố mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, vì đường phố ở đây rất rộng rãi và thông thoáng.

xe-dap-va-ho-tulip

Hệ thống an ninh ở đây cũng được đảm bảo do đó việc dựng xe đạp ở bên đường rất thoải mái mà không lo bị mất.
Nếu bạn có cơ hội, hãy đến đây một lần để trải nghiệm cảm giác thú vị khi tung tăng đạp xe trên những cánh đồng hoa Tulip tuyệt đẹp vì đây cũng là xứ sở của hoa Tulip đấy.

Tới thăm thủ đô xe đạp nhiều hơn dân số
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm