8h - 20h : Thứ 2 - CN

Tern cho ra mắt xe đạp gấp chạy điện

Tern cho ra mắt xe đạp gấp chạy điện

Trong tháng 8 vừa rồi, hang xe đạp gấp nổi tiếng Tern đã cho ra mắt chiếc xe đạp gấp chạy điện đầu tiên với tên gọi GSD. Tern cho biết, chiếc xe này có thể chở được hai trẻ em cùng một lúc hoặc tải được 180kg các vật dụng bạn mang theo. Nhưng chắc chắn rằng, chiếc xe đạp này nhỏ hơn rất nhiều so với những chiếc xe đạp chuyên để thồ hàng khác. Nếu bạn cần một chiếc xe đủ nhỏ có thể để vừa trong cốp xe ô tô hoặc trong những căn hộ diện tích không quá lớn, GSD là chiếc xe lý tưởng dành cho bạn.

Chiếc GSD thực  tế không dài hơn chiếc xe đạp bình thường là bao, nó có thể bỏ vừa vào cốp của 1 chiếc ô tô bình thường ,hoặc gấp gọn lại nhằm giảm chiều cao xe còn 1 phần ba và chiều dài giảm 40 phần trăm.

Một trong những yếu tố tiên quyết mà chiếc xe này được chế tạo ra là xe đạp thồ hàng luôn rất hữu ích trong cuộc sống thành thị, nhưng chúng quá khó để cất gọn do ngoại hình cồng kềnh, GSD sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Một chiếc xe đạp được sử dụng trong thành thị nói chung và một chiếc xe đạp chuyên thồ hàng nói riêng, luôn rất hữu ích khi khoảng cách của những cửa hàng, trường học thậm chí nơi làm việc thường rất gần nhau, và bạn hoàn toàn có thể đạp xe. Trộm cắp là một vấn đề luôn cần được lưu tâm và sẽ chẳng hay chút nào khi bạn phải bỏ chiếc xe đạp của mình ngoài sân.

GSD có khả năng điều chỉnh rất linh hoạt, phù hợp cho nhiều kích cỡ chiều vao và cân nặng, và có nghĩa là bất cứ thành viên nào trong gia đình đều có thể sử dụng nó. Tay cầm có thể điều chỉnh tới lui nhằm phù hợp hơn so với chiều dài của tay, thậm chí hạ thấp xuống nếu cần. GSD có trọng tâm xe thấp, khiến các bé nhỏ cũng có thể sử dụng được.

Khung sườn được thiết kế đặc biệt kết hợp với vật liệu siêu bền nên có thể tải được một trọng lượng khá lớn, kể cả 2 người lớn (một người cầm lái và một người ngồi sau) hoặc một người lớn và hai trẻ nhỏ, hoặc đơn giản là để thồ hàng hoá. Phần baga sau của GSD dài đến 80cm, và hai rổ thồ hàng kèm theo có dung tích lên đến 62 lít.

Chiếc xe có hai khoang để chứa pin. Hai viên pin và động cơ điện được thiết kế bởi hãng Bosch danh tiếng, có thể giúp chiếc xe lăn bánh đến 250km cho mỗi lần sạc.

GSD sẽ có kèm theo hệ thống đèn, vè chắn bùn và giỏ thồ hàng, với giá bán dự kiến khoảng 3,999 USD.

Tern cho ra mắt xe đạp gấp chạy điện
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm