8h - 20h : Thứ 2 - CN

Teen và style xe đạp gấp

Teen và style xe đạp gấp

Xe đạp gấp là cụm từ tuy mới mẻ nhưng năm 2004 thì nó đã xuất hiện, Loại xe này mới chỉ xuất hiện một thời gian chưa dài nhưng lập tức tạo nên một trào lưu cho giới trẻ hiện nay, nó là phát minh của Clive. Ở Việt Nam cũng vậy, học sinh sinh viên gắn liền với xe đạp, nay có xe đạp gấp thì càng năng động hơn, “Xe đạp gấp sành điệu lắm, hơn cả mấy cái xe máy xịn”. “Vừa đẹp lung linh mà lại giải quyết được vấn đề chỗ. Dùng để đi du lịch bụi thì chuẩn thôi rồi”, một bạn dùng xe đạp gấp thốt lên.
20130609-DSCF7550-880c2
Chính vì tính năng động của xe đạp gấp nên nó trở nên phổ biến, đến mức thậm chí được quân đội Mỹ sử dụng. lúc bấy giờ xe đạp gấp được xem như là một bước phát triển mới thăng hoa của xe đạp. Được thiết kế dựa trên lợi ích của người sử dụng, nạn kẹt xe và quá tải nơi để xe. Và từ khi xe đạp gấp ra đời lợi ích về kinh tế của nó mang lại rất lớn, do vậy sự cạnh tranh trong sản xuất và kinh doanh trở nên khắc nghiệt.
Người khác không khỏi trầm trồ khen ngợi khi bạn đạp một chiếc xe có dáng vẻ khá sang trọng đến kỳ lạ đến trường, sau đó dừng lại ở cổng trường, thay vì đi vào bãi gửi xe thì… gấp nó lại và mang lên lớp! Chính từ chỗ gấp lại đặc biệt cũng là tính năng quan trọng của xe đạp gấp mà chỉ một thời gian ngắn sau, trào lưu xe đạp gấp đã đổ bộ xuống teen giống như lúc xe đạp điện ra mắt teen Việt, và khi xe đạp gấp xuất hiện dần trên những “showroom” xe đạp của thành phố, thì cụm từ “xe đạp gấp” đã lan truyền trong khắp những trường học của Sài Thành!
Nhìn chung Việt Nam và Sài Gòn nói riêng thì nạn kẹt xe trở nên hàng ngày, có phải rất bực bội khi trên đường về nhà sau 1 ngày làm việc vất vả mà mất hàng giờ trên đường vì kẹt xe. Đặc biệt là thời gian gần đây thì Sài Gòn kẹt xe khủng khiếp, đi đâu cũng phải gặp cảnh kẹt xe, những con đường sữa chữa ì ạch, những lô cốt nằm chắn giữa đường. Nhưng nếu bạn sử dụng xe đạp gấp thì có thể tránh những khó chịu vì kẹt xe. Bản thân chiếc xe đã bé hơn khá nhiều so với bình thường, dễ lách hơn. Và đặc biệt khi gặp kẹt xe và không thể di chuyển được thì bạn có thể gấp xe lại và tiến về phía trước. Xách lên và ung dung lên vỉa hè đi bộ! Chỗ nào thoáng thoáng lại thả xe xuống mở ra đi tiếp.
Tính năng sử dụng linh hoạt, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và thao tác là những gì mà chiếc xe đạp gấp mang lại. Xe đạp gấp có sức tải trọng lên tới 110kg.
Teen và style xe đạp gấp
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm