8h - 20h : Thứ 2 - CN

Specialized và McLaren cho ra mắt phiên bản đặc biệt Roubaix

Specialized và McLaren cho ra mắt phiên bản đặc biệt Roubaix

Trong quá khứ, Specialized và McLaren đã hợp tác với nhau tạo nên phiên bản đặc biệt với tên gọi Venge. Nhà sản xuất ô tô lừng danh Mclaren của Anh Quốc đã sử dụng khung sườn carbon có sẵn của Specialized và tối ưu hoá chúng lên, khiến khung sườn trở nên nhẹ hơn và cứng chắc hơn nữa.

Kể từ đó, chúng ta được thấy sự hợp tác thường xuyên của 2 nhà sản xuất tạo nên các siêu phẩm khác có thể kể đến như S-Works Tamac, Venge ViAs, TT Lid và bây giờ là mẫu xe được mang tên Orange S-Works Roubaix.

Chiếc xe đạp này nhằm kỷ niệm 50 năm giải đua Grand Pix mà McLaren đã tham dự. Màu sơn của xe đúng như tên gọi của nó “Heritage Orange”, trùng với màu sơn của những chiếc xe đua McLaren trong những năm 1960.

Đây cũng là chiếc xe đứng đầu trong dòng sản phẩm S-Works Roubaix. Khung sườn và phuộc được làm bằng carbon mang tên FACT 11r. Phanh đĩa thuỷ lực và giò đĩa sợi carbon là trang bị tiêu chuẩn.

Không chỉ nổi bật với chất liệu và màu sơn, McLaren Roubaix còn được trang bị dây quấn bằng da và khéo léo thiết kế phù hợp với màu sơn. Ký hiệu bằng bạc được lắp trên cổ xe. Đùm xe cũng được làm bằng bạc với tên gọi Roval CLX 32, mà theo như Specialized, đã được chế tác phỏng theo phần vành xe của McLaren trong quá khứ.

Nếu như bạn không thể mua được một chiếc McLaren, nhưng lại muốn có một chiếc Specialized Roubaix, bạn sẽ phải trả 11.500 USD và sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn với giá mềm hơn đôi chút (10.000 USD). Giá bán quốc tế chưa được tiết lộ.

Specialized và McLaren cho ra mắt phiên bản đặc biệt Roubaix
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm