8h - 20h : Thứ 2 - CN

Specialized Sirrus 2018 được giới thiệu với hứa hẹn cải thiện kiểu dáng, hiệu năng và độ êm ái

  • Trang chủ
  • Tin Tức
  • Specialized Sirrus 2018 được giới thiệu với hứa hẹn cải thiện kiểu dáng, hiệu năng và độ êm ái

Specialized Sirrus 2018 được giới thiệu với hứa hẹn cải thiện kiểu dáng, hiệu năng và độ êm ái

Dành cho năm 2018 sắp tới, Specialized đã tiến hành nâng cấp các sản phẩm trong dòng Sirrus của mình. Mẫu xe mới nhất trong dòng Sirrus được trang bị khung và phuộc nhôm hoặc carbon với thiết kế hình học thay đổi – với giá từ 430 USD cho mẫu Sirrus khung nhôm, phuộc thép và thắng chữ V cho đến 2300 USD với khung carbon, dây đi âm sườn, phanh đĩa TRP, giò đĩa Praxis và giảm xóc Specialized Furure.

Các mẫu xe Sirrus sẽ có nhiều cấu hình, đa phần là sẽ với phanh đĩa trước sau.

Với những cập nhật mới, Specialized khẳng định rằng, Sirrus 2018 sẽ được cải thiện về kiểu dáng, hiệu năng và độ êm ái. Cấu trúc hình học đã được tinh chỉnh trên toàn bộ dòng sản phẩm dựa trên dữ liệu được thu thập từ những nhà phân phối của Specialized với tên gọi Retul. Mỗi khi khách hàng liên hệ với nhà phân phối thông qua Retul, dữ liệu sẽ được gửi về các kĩ sư của Specialized. Qua đây, họ sẽ có những chỉnh sửa, học hỏi, cho những mẫu xe trong tương lai.

Specialized còn hợp tác với công ty Mclaren Applied Technologies (nôm na là công ty công nghệ ứng dụng Mclaren) nhằm cho đời những chiếc tay cầm với tên gọi Future Shock đã được trang bị cho các mẫu Roubaix, Ruby, Diverge pro và nay là trên mẫu Sirrus Expert Carbon. Specialized công bố rằng, với Future Shock, xe sẽ cải thiệt độ êm ái, tốc độ một cách đáng kể.

Sirrus 2018 sẽ có 2 phiên bản dành cho nam và nữ, cùng với một số mẫu dành cho cả 2 giới. Khác biệt giữa 2 mẫu nam và nữ là ở yên xe, kích thước tay nắm, độ dài và góc nghiêng của pô tăng, độ dày của tay lái, và độ dài của giò đĩa. Kích thước giữa xe nam và nữ cũng có sự khác biệt nhằm tối ưu hoá khả năng vận hành.

Tất cả các mẫu Sirrus đều được trang bị vè xe với cơ chế plug-and-play (tháo mở dễ dàng).

Sirrus 2018 sẽ có mặt trên thị trường vào mua thu năm nay thông qua các nhà phân phối của Specialized.

Specialized Sirrus 2018 được giới thiệu với hứa hẹn cải thiện kiểu dáng, hiệu năng và độ êm ái
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm