8h - 20h : Thứ 2 - CN

Những đôi giày đạp xe thời trang nhất mà bạn nên sở hữu

  • Trang chủ
  • Tin Tức
  • Những đôi giày đạp xe thời trang nhất mà bạn nên sở hữu

Những đôi giày đạp xe thời trang nhất mà bạn nên sở hữu

Chúng ta đều biết đa phần các đôi giày dành cho đạp xe có về ngoài hơi kì dị, cứng chắc vì chúng được thiết kế cho mục đích chuyên biệt. Nhưng khi xe đạp ngày càng trở thành một bộ môn thể thao thông dụng với mọi người, và nó còn là phương tiện để di chuyển, khiến các nhà sản xuất giày nói chung phải thay đổi tư duy của mình nhằm tạo ra được những đôi giày trông hợp thời trang hơn.

Yếu tố tiên quyết để tạo nên một đôi giày như vậy là sự kết hợp giữa bề mặt giày đạp xe với khả năng thoáng khí và bền bỉ nhưng vẫn có mặt đế có thể sử dụng để bước đi được. Mặt đế vẫn được trang bị các loại đinh chuyên dụng.

Bạn sẽ thấy những đôi giày “lai” như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn là những đôi giày đạp xe chuyên dụng. Dưới đây là những đôi giày có thể giúp bạn vừa có thể hỗ trợ khả năng đạp xe nhưng vẫn có thể dùng để đi lại hàng ngày.

Giro Empire VR90 Limited Edition Camo

Được lấy cảm hứng từ những ngọn đuốc và màu của dung nham, VR90 không chỉ là một đôi giày thời trang mà còn rất chuyên nghiệp và phù hợp cho các cuộc đua thể loại cross country. Đôi giày rất nhẹ và cứng hỗ trợ tốt từng vòng đạp của bạn. Phần đế ngoài Vibram Mont bằng cao su có thể giúp bạn bước đi tự tin qua những con đường gồ ghề, sỏi đá. Thân giày còn được phủ một lớp phản quang giúp người mang nổi bật hơn khi trời tối.

Giá bán tham khảo: 300USD

Vittoria 1976 Classic SPD

Đôi giày mang phong cách cổ điển gợi nhớ đến thời kì hoàng kim của bộ môn xe đạp. Bề mặt giày bằng nylon cứng và những lỗ nhỏ giúp thoáng khí giúp chân của bạn luôn mát mẻ thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc cho của một đôi giày đạp xe. Đế giày không có các loại clip nên bạn có thể dễ dàng đi lại. Được làm thủ công ở Italia, đôi giày này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên tính năng là một đôi giày đạp xe.

Giá bán đề xuất: 170USD

Chrome Truk Pro

Thoạt nhìn ban đầu, bạn sẽ thấy đôi giày này không khác gì những đôi giày sneaker thông dụng trên thị trường. Bề mặt giày được làm bằng chất liệu nylon canvas chống thấm nước. Đôi giày cũng rất thoải mái khi mang cả ngày nhưng vẫn giữ được tính năng cứng chắc cần có cho một đôi giày đạp xe. Đôi giày này phù hơp với hầu hết các loại pedal xe đạp.

Giá bán tham khảo: 95USD

Shimano SD5

Đôi sandal đến từ thương hiệu nổi tiếng Shimano sẽ là sự lựa chọn phù hơp cho những nơi có khí hậu nóng ẩm. Phần đế của sandal được thiết kế với chức năng clip-in giống như những đôi giày thực thụ. Thật sự đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những ngày đi biển.

Giá bán tham khảo: 120USD

 

Những đôi giày đạp xe thời trang nhất mà bạn nên sở hữu
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm