8h - 20h : Thứ 2 - CN

Nhớt xe đạp zefal pro lube cao cấp hàng chất lượng

Nhớt xe đạp zefal pro lube

Nhớt xe đạp zefal pro lube cao cấp hàng chất lượng

Làm thế nào để bảo vệ cho bộ xích xe đạp của mình luôn trong trạng thái tốt nhất. Một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu của chiếc xe.  Và bạn nghỉ như thế nào về việc lựa chọn nhớt xe đạp hiện nay. Thử tìm hiểu công dụng nhớt xe đạp zefal pro lube mang lại điều gì bất ngờ khi bạn sử dụng nhé tại cửa hàng Xe Đạp Khai Sáng.

Nhớt xe đạp zefal pro lube

Nhớt xe đạp zefal pro lube

Vai trò quan trọng của bộ xích xe đạp

Xích ( hay sên) là bộ phận vô cùng quen thuộc của chiếc xe đạp. Không đơn giản chỉ là một bộ phận nhỏ nhoi trong cấu tạo của chiếc xe. Xích xe gắn kết các bộ phận có liên quan như: líp, đĩa… tạo thành một bộ chuyển động hoàn chỉnh. Điều này cho thấy xích đóng vai trò quan trọng đối với từng chiếc xe của bạn. Thiếu mất bộ phận này thì chiếc xe của bạn khó mà có thể di chuyển tiếp tục được nữa. Bởi vì rất quan trọng nên phải thường xuyên kiểm tra để có thể kịp thời sửa chữa hoặc thay mới bộ phận này. Để chúng có thể kéo dài tuổi thọ, và tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận chuyển động khác.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xích xe của bạn hư nhanh hơn thời gian qui định của chúng. Có thể do bạn sự chưa đúng cách và không kiểm tra để kịp thời khắc phục sự cố. Bất kì bộ phần nào của xe đạp cũng điều có điểm chung mà khách hàng nên nhớ. Đó là chúng chỉ hoạt động tốt nhất khi luôn ở trạng thái sạch sẻ.  Nếu không được vệ sinh cẩn thận, không tra nhớt thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến chúng mau bị hỏng.

Vệ sinh và bơi dầu nhớt mỗi khi xe tiếp xúc với bụi bẩn ( đất, cát) quá nhiều. Xe vừa được tắm rữa sạch sẽ và dính đầy nước nên lau khô cẩn thận tránh quá trình rỉ sét. Tra dầu nhớt vào các bộ phận chuyển động xích; líp; đùm …là cách tuyệt vời nhất để bạn tăng độ bền cho bộ xích. Và giúp xe chuyển động mượt mà hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ loại dầu bôi trơn cũng điều sử dụng được . Vd: dầu ăn, dầu oliu tuy chúng có chất trơn nhưng tuyệt đối không nên sử dụng chúng.

Lựa chọn dầu nhớt bôi trơn cho xe đạp cũng rất quan trọng

 

    

Nhớt xe đạp zefal pro lube

Nhớt xe đạp zefal pro lube

Vì không phải người ta thích là sử dụng chứ không cần biết chúng là dầu gì. Chỉ cần có chất gì đó trơn là có thể bôi được. Nên lưu ý không phải bất cứ loại dầu có chất trơn cũng điều sử dụng được . Vd: dầu ăn, dầu oliu tuy chúng có chất trơn nhưng tuyệt đối không nên sử dụng chúng.  

Không phải tự nhiên mà người ta chế tạo Nhớt xe đạp zefal pro lube dành cho xe đạp.  Nó có tác dụng vô cùng quan trọng như:

– Dùng tra xích xe đạp giảm lực ma sát 

– làm tăng tính động học cho hệ thống truyền lực

Nhớt xe đạp zefal pro lube có tác dụng lâu dài cho mọi điều kiện thời tiết

– Bảo vệ tuyệt vời, Chống mài mòn , rỉ sét và quá trình oxi hóa

– Dung tích : 125ml

– Xuất xứ : Pháp

Lựa chọn sên xe và bảo dưỡng

Nên lựa chọn nơi bán xích xe chất lượng thể mua và thay thế khi có sự cố xảy ra. Để đảm bảo quá trình hoạt động của xe luôn được trơn tru. Thường xuyên kiểm tra để phát hiện những điều sau đây và kịp thời khắc phục. Khi sên bị giãn thì độ bám của sên không còn. Nên xử lí ngay không nên kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đếlíp dĩa vì  3 vật thể này sát trực tiếp với nhau. Nếu cảm thấy các bộ phận đã quá lâu ngày, quá trình mòn cũng nhiều hơn, Tốt nhất là nên thay mới. Cửa hàng Xe Đạp Khai Sáng chuyên cung cấp các phụ kiện, phụ tùng chất lượng. Các bạn truy cập tại website: https://xedapkhaisang.com/ để tham khảo. Và lựa chọn cho mình những bộ phận cần thay thế. Líp, dĩa, sên dùng cho xe đạp cao cấp và có thương hiệu như Shimano. 

Nếu bạn muốn xích xe bền lâu ít bị ăn mòn nên sử dụng nhớt xe đạp zefal pro lube. Tra nhớt thường xuyên để xích không bị khô, quá trình ma sát cũng thế ít hơn. Điều này giúp bảo vệ xích xe của bạn được sử dụng lâu hơn tuổi thọ qui định của chúng.

Thông tin chi tiết

889 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

028.667.66668

Hotline : 0943.786.786

info@xedapkhaisang.com

xedapkhaisang@gmail.com

Nhớt xe đạp zefal pro lube cao cấp hàng chất lượng
5 (100%) 1 vote

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm