8h - 20h : Thứ 2 - CN

Nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất và giá rẻ nhất

nên mua xe đạp leo núi loại nào

Nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất và giá rẻ nhất

Hiện nay xe đạp thể thao đã dần trở thành xu hướng của giới trẻ lẫn những người đam mê các dòng xe đạp. Nhiều người đang tìm kiếm giải đáp câu hỏi nên mua xe đạp leo núi loại nào là tốt nhất và giá cả như thế nào là chính xác nhất phải chăng nhất để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng như trên thị trường.

Để giải đáp câu hỏi nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất cùng với giá thành bao nhiêu là chuẩn nhất thì quý khách hàng nên tham khảo bài viết về sau đây qua sự chia sẻ của cửa hàng Xe đạp Khai Sáng để tìm kiếm cho mình dòng xe đạp leo núi phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của bản thân

nên mua xe đạp leo núi loại nào

        Nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất và giá bao nhiêu  là chuẩn nhất.

Để trả lời câu hỏi nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất và giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất thì bạn nên xem xét nâng cấp của bạn là bao nhiêu cũng như mục đích sử dụng của dòng xe đạp leo núi là những gì để có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng xe đạp leo núi

    1. Xác định ngân sách và mục đích sử dụng khi mua xe đạp leo núi:

Hiện nay những dòng xe đạp thể thao có mức giá dao động từ 3 triệu đến hơn vài chục triệu đồng tùy theo nhu cầu và danh sách của khách hàng được phân ra rất rất nhiều dòng khác nhau xe dap leo nui, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao nam, xe đạp thể thao dành cho nữ hay xe đạp đường phố, xe dap tre em,..Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia vào bộ môn xe đạp thể thao thì nên cân nhắc trước khi mua các dòng xe đạp địa hình

Cửa hàng Xe đạp Khai Sáng sẽ đưa ra câu hỏi để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe đạp leo núi phù hợp:

  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

  • Bao sử dụng xe đạp leo núi để đạp trên đường nhựa, đường đất hay đường gồ ghề

  • Bạn định dùng xe đạp thể thao đi du lịch hay để giúp rèn luyện sức khỏe

nên mua xe đạp leo núi loại nào

    2. Nên mua xe đạp leo núi loại nào với 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng:

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc xe đạp leo núi đến từ thương hiệu Trung Quốc có chất lượng khá tốt như các xe của hãng TrinX, Galaxy, Laux, Java,..

Bạn có thể tham khảo một số dòng xe đạp leo núi như XE ĐẠP GALAXY S400 với giá 5.899.000 VNĐ, XE ĐẠP GALAXY ML250 27.5 2017 với giá 4.499.000 VNĐ, XE ĐẠP GALAXY MT18T với giá 3.699.000 VNĐ, XE ĐẠP GIANT ATX 660 2018 với giá 7.199.000 VNĐ, XE ĐẠP GIANT ATX 1 2018 với 8.599.000 VNĐ,..

    3. Nên mua xe đạp leo núi loại nào trong mức giá 20 triệu đồng trở lên:

Với mức giá khoảng 20 triệu đồng thì bạn có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc xe đạp leo núi với thiết kế đẹp mạnh mẽ và vẫn phải đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Giant, Trek, Cannondale,..

nên mua xe đạp leo núi loại nào

Bạn có thể tham khảo ngay dòng xe đạp leo núi với mức giá 20 triệu trở lên như XE ĐẠP GIANT XTC SLR 3 2018 với giá 27.899.000 VNĐ, XE ĐẠP GIANT XTC SLR 2 2018 với giá 36.799.000 VNĐ,..

Quý khách hàng có thể đến ngay tại showroom của cửa hàng Xe đạp Khai Sáng để tham khảo và trải nghiệm ngay những dòng xe đạp leo núi tốt nhất với mẫu mã đẹp nhất cùng với chế độ ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ về số hotline 0943.786.786 hoặc truy cập trực tiếp vào website https://xedapkhaisang.com/ để xem các mẫu xe đạp thể thao mới nhất hiện nay nhé!

Nên mua xe đạp leo núi loại nào tốt nhất và giá rẻ nhất
5 (100%) 1 vote

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm