8h - 20h : Thứ 2 - CN

Nên chọn mua xe đạp gấp chính hãng (phần 1)

Nên chọn mua xe đạp gấp chính hãng (phần 1)

Do người dùng thích hàng rẻ mà bền nhưng lại đẹp, tiêu chí rẻ thì dễ biết, đẹp thì chỉ cần nhìn vừa mắt mình, nhưng bền thì cần thời gian mới có thể trả lời. Trong khi đó xe đạp gấp dần trở nên là trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Chính vậy mà thị trường cạnh tranh xe đạp gấp cũng trở nên sôi động. Xe đạp gấp giả cũng đã len lỏi xuất hiện làm cho người dùng trở nên e ngại với xe đạp gấp. Hầu hết các xe đạp gấp giả đều xuất xứ từ Trung Quốc, có chất lượng kém và xuống cấp rất nhanh sau một thời gian sử dụng. Hãy cùng SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG chia sẻ một số kinh nghiệm chọn xe đạp gấp chính hãng.

1/ Bánh xe: với hàng chính hãng từ Châu Âu thì bánh xe được đúc với công nghệ siêu bền và không có ruột, không bể bánh và thời gian sử dụng rất lâu. Và khi bị hư hỏng thì có linh kiện thay thế.

 2/ Mâm xe: với hàng chính hãng từ Châu Âu thì mâm xe làm bằng thép siêu bền, giúp xe vượt chướng ngại vật mà không lo về chất lượng.

3/ Gấp xe: gấp xe là phần quan trọng nhất, chịu toàn bộ tải trọng của xe. Gấp xe chính hãng được tính toán cẩn thận các thông số từ nhà sản xuất.

4/ Logo trên thân xe: với hàng chính hãng từ Châu Âu thì logo trên thân xe được thiết kế rất đẹp và độ tinh xảo cao, hầu hết có 2 tông màu chủ đạo là trắng và đỏ.

5/ Tem trên xe: với hàng chính hãng từ Châu Âu thì tem xe luôn có màu vàng trên gấp xe, dùng để trang trí cho xe thêm đẹp hơn, sang trọng hơn.

6/ Hệ thống phanh – Tốc độ xe – Lực đạp xe: với hàng chính hãng từ Châu Âu thì phanh xe chắc chắn, tinh xảo và không bị dính vào bánh xe khi phanh.

75313869-yamaha-pas

Chính vì vậy SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG là nơi tin cậy để bạn yên tâm lựa chọn xe đạp gấp chính hãng cho mình, SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNGchuyên phân phối Xe đạp, xe đạp điện MARUISHI  –  YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: xedapkhaisang@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Nên chọn mua xe đạp gấp chính hãng (phần 1)
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm