8h - 20h : Thứ 2 - CN

Năm Giáp Ngọ “Ngựa Sắt” mang nhiều khát vọng

Năm Giáp Ngọ “Ngựa Sắt” mang nhiều khát vọng

Phi nhanh như ngựa, khỏe, dũng mãnh như ngựa…là khát vọng của giới “ngựa sắt” mong muốn một năm mã đáo thành công. Tay đua Mai Nguyễn Hưng đã rất thành công trong năm 2013 vừa qua. Anh cùng các đồng đội trong màu áo TP HCM giành chiếc áo vàng cúp truyền hình TP HCM. Bên cạnh đó là các danh hiệu cao quý khác ở những cuộc đua đồng bằng Sông Cửu long, Giải hội nhà báo, Giải VĐQG…

Trong màu áo ĐTQG tham dự SEA Games 27, Hưng giành một HC Vàng và một HC Bạc. Cua-rơ này tâm sự nhân đầu năm mới: “Năm 2013, tôi không nghĩ thành công lại đến nhiều với mình như thế. Đua xe đạp, ngoài nỗ lực, ý chí của vận động viên thì còn chứa đựng cả yếu tố may mắn nữa. Và có lẽ do tôi may mắn nên đã có một năm tuyệt vời”.

Bước vào năm mới 2014, đã có một khởi sắc khá tốt đẹp với Hưng vừa giành áo vàng chung cuộc cuộc đua xe đạp Bến Tre diễn ra hồi tháng 1. “Bước sang năm con ngựa này, tôi mong mình sẽ đạp nhanh, mạnh như ngựa vậy. Nếu có được điều đó thì chúng tôi sẽ chinh phục mọi nẻo đường mà không quản ngại khó khăn để mang vinh quang về cho tổ quốc, thành tích cho câu lạc bộ”, Hưng mong muốn.

“Năm Ngọ, Hưng chúc cho giới “ngựa sắt” mạnh khỏe, dẻo dai để cùng “ngựa sắt” của mình vượt nắng, vượt gió. Đây sẽ là thế mạnh để chúng ta tự hào không chỉ cho riêng các tay đua mà chính cho nước nhà, mang lại những vinh quanh cho nước nhà.

mai_nguyen_hung_hcb_5443_1391308720_jpg_1(1)
Lê Văn Duẩn mong mình sẽ phi như… ngựa để lao nhanh về đích.
Trong năm 2014, xe đạp Việt Nam sẽ tranh tài ở Asiad, đó là đấu trường lớn, vượt tầm của xe đạp Việt Nam. Tuy nhiên, tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn cũng mong điều kỳ diệu sẽ xảy ra. “Biết đâu, trong năm con ngựa này, xe đạp Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ ở Asiad. Nếu được nhanh và mạnh như ngựa thì mọi chuyện đều có thể xảy ra”, anh nói.

Được mệnh danh là “vua nước rút” của xe đạp Việt Nam, Lê Văn Duẩn cũng đoạt nhiều áo xanh ở các giải đua trong nước và một HC Vàng SEA Games ở nội dung đồng đội tính giờ trong năm 2013.

Năm 2014, Duẩn cho biết: “Năm nay, ngoài ĐTQG, chúng tôi còn làm nhiệm vụ ở các giải đấu lớn trong nước. Đặc biệt là cuộc đua về Điện Biên Phủ rất ý nghĩa này. Chúc cho toàn thể các đồng nghiệp có sức khỏe, đạp nhanh, đạp khỏe như ngựa để chinh phục các đỉnh đèo đất phương Bắc, về Điện Biên Phủ thành công”.
 

 download
 Các giải đua xe diễn ra mạnh mẽ, sôi động
Lịch các giải đua xe trong năm 2014
SttThángCuộc đua
13Cuộc đua xe đạp quốc tế nữ Bình Dương
24Cuộc đua xe đạp truyền hình TpHCM
35Giải xe đạp về Điện Biên Phủ
46Giải xe đạp Hội Nhà Báo TpHCm
57Giải xe đạp Đại Hội TDTT toàn quốc
68Giải xe đạp ĐBSCL; cuộc đua xe đạp nữ Truyền hình An  Giang
79Asiad Incheon 2014
811Cuộc đua xe đạp Nam kỳ khởi nghĩa
19012Cuộc đua xe đạp ADC Tour of Vietnam
Nguồn: Tham khảo
Năm Giáp Ngọ “Ngựa Sắt” mang nhiều khát vọng
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm