8h - 20h : Thứ 2 - CN

JETT CYCLES

XE ĐẠP JETT VIPER DS 2017

XE ĐẠP JETT VIPER DS 2017

JETT CYCLES
4.950.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT ATOM SPORT 2017 (BẠC)

XE ĐẠP JETT ATOM SPORT 2017 (BẠC)

JETT CYCLES
5.850.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT ATOM SPORT 2017 ( ĐEN )

XE ĐẠP JETT ATOM SPORT 2017 ( ĐEN )

JETT CYCLES
5.850.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT ATOM COMP 2017 ( TRẮNG)

XE ĐẠP JETT ATOM COMP 2017 ( TRẮNG)

JETT CYCLES
8.500.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT ATOM COMP 2017 ( XÁM)

XE ĐẠP JETT ATOM COMP 2017 ( XÁM)

JETT CYCLES
8.500.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT FLYTE 2017 (XANH)

XE ĐẠP JETT FLYTE 2017 (XANH)

JETT CYCLES
4.450.000 VNĐ

BÀI VIẾT VỀ JETT CYCLES


CÙNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI XE ĐẠP JETT!Giới thiệu về xe đạp JettXe đạp Jett là thương hiệu đến từ Canada , có bộ phận sáng tạo tại Việt Nam. Xe đạp Jett được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng là tạo ra những chiếc xe đạp hoàn hảo để mang lại cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời.


Bất kể bạn đạp xe vào mỗi ngày cuối tuần trên những con đường gồ ghề sỏi đá hoặc lao dốc xuống từ những ngọn đồi cao, dòng xe leo núi của Jett Cycles luôn đáp ứng những nhu cầu về kỹ thuật, độ an toàn và sự thoải mái cho bạn.


Mỗi sản phẩm của chúng tôi dù là xe đạp hay phụ kiện đều được xây dựng và phát triển tại trụ sở chính với những định hướng rõ ràng để mang lại cho bạn sự kết nối.


xe-dap-jett

Xe được làm bằng bộ khung nhôm với kết cấu hình học tối ưu cho xe thành phố. Xe đạp Jett mang lại một cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, dù là xe city nhưng Jett được trang bị bộ phuộc cao cấp bằng thép carbon dành riêng cho xe thành phố nên những đoạn đường "ổ trâu, ổ gà" cũng không phải là vấn đề lớn. Tóm lại, ai thích dòng xe đạp thành phố, để đi làm hay đi dạo, thích sự độc đáo và sang trọng thì xe đạp Jett là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.


Xe đạp Jett – Đạp xe để rèn luyện sức khỏe


Những người đam mê xe đạp thường nói: “40% là xe, 30% là sức khỏe và 30% là ý chí”. Xe đạp là một phương tiện thích hợp để mọi người có động lực để con người rèn luyện sức khỏe.


Hiện nay trên toàn quốc có khá nhiều hội nhóm đam mê chơi xe đạp phát triển theo nhu cầu trao đổi kinh nghiệm chơi xe, trao đổi học hỏi. Bên cạnh đó, có không ít người mua xe có giá trị lớn về chỉ để khoe xe chứ không để sử dụng.


Vì thế, bạn đừng coi chiếc xe đạp là 1 phượng tiện để khoe mẽ và trưng diện. Lúc đó bạn sẽ mất đi ý nghĩa quan trọng nhất của việc đạp xe.


Xe đạp Jett có tốt không?


Xe đạp Jett là hàng thương hiệu Canada, được gia công lắp ráp tại trung quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Điều khoản bảo hành thì khá ổn. Nhưng xe đạp Jett vẫn là lựa chọn hợp lý cho 1 chiếc xe đẹp, thương hiệu, chế độ bảo hành tốt với giá hợp lý.


Nên mua xe đạp Jett ở đâu chất lượng tốt và uy tín?


Tôi xin mách cho các bạn địa điểm mua xe đạp Jett có chất lượng tốt và uy tín. Các bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website xedapkhaisang.com hoặc mua tại địa chỉ 889 Phan Văn Trị, Dự án Center Hills Gò Vấp, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh..

Tư vấn
Địa điểm