8h - 20h : Thứ 2 - CN

GT BICYCLES

XE ĐẠP GT PANTERA COMP 2017 (ĐEN ĐỎ)

XE ĐẠP GT PANTERA COMP 2017 (ĐEN ĐỎ)

GT BICYCLES
19.990.000 VNĐ
XE ĐẠP GT PANTERA COMP 2017 (ĐEN XANH)

XE ĐẠP GT PANTERA COMP 2017 (ĐEN XANH)

GT BICYCLES
19.990.000 VNĐ
XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (ĐỎ)

XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (ĐỎ)

GT BICYCLES
14.500.000 VNĐ
XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (ĐEN)

XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (ĐEN)

GT BICYCLES
14.500.000 VNĐ
XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (XANH)

XE ĐẠP GT AVALANCHE SPORT 2017 (XANH)

GT BICYCLES
14.500.000 VNĐ
XE ĐẠP GT KARAKORAM COMP 2017

XE ĐẠP GT KARAKORAM COMP 2017

GT BICYCLES
15.500.000 VNĐ

BÀI VIẾT VỀ GT BICYCLES

 

Những điều cần biết về xe đạp địa hình GT

 
Nói đến xe đạp địa hình không thể không nhắc đến xe đạp GT với thiết kế thể thao, mạnh mẽ được thành lập từ năm 1979, trực thuộc một trong những tập đoàn về xe đạp nổi tiếng nhất thế giới Dorel Industries có trụ sở chính tại Mỹ.
 
Xe đạp GT chính hãng nổi tiếng thế giới nhập khẩu nguyên chiếc. Bắt đầu tham gia vào thị trường xe BMX từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ 20 cho đến nay, GT Bicycles đã trở thành một trong những nhà cung cấp xe BMX lớn nhất của Hoa Kỳ và trên thế giới.
  
xe-dap-gt Xe đạp GT kiểu dáng sành điệu .
  
Không những thế, xe đạp GT còn sáng tạo ra những mẫu xe leo núi và xe đua với những tính năng vượt trội. Ngoài lịch sử thống trị làng xe đạp leo núi thế giới, GT luôn vượt lên tất cả để thể hiện đẳng cấp của công nghệ và độ bền.
 
Cho dù bạn đạp xe vào mỗi ngày cuối tuần trên những con đường gồ ghề sỏi đá hoặc lao dốc xuống từ những ngọn đồi cao, sản phẩm của xe đạp GTluôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về kỹ thuật, độ an toàn và sự thoải mái cho bạn.
 

Tư thế đạp xe đúng như thế nào?

 
Sau khi bạn đã chọn mua cho mình được một chiếc xe đạp GT, bạn nên nắm một số quy tắc trong việc điều chỉnh độ cao yên xe và tư thế đạp xe sao cho phù hợp với mình.
 
Đầu tiên là yên xe, bạn có thể điều chỉnh yên xe theo ý muốn. Khi ngồi lên yên xe, trọng lượng của bạn nên dồn về điểm dưới, phía sau, giống như khi bạn ngồi trên một bề mặt bằng phẳng vững chãi.
 
Góc nghiêng của yên xe cũng cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn có một tư thế ngồi thoải mái. Nếu yên xe quá đổ về phía trước, bạn sẽ cảm giác như đang trượt ra khỏi xe. Còn nếu yên xe quá nghiêng về sau, bạn sẽ bị mất lực đạp. Phần lớn mọi người nghĩ rằng chiều cao của yên xe phải làm sao để có thể vẫn ngồi trên yên mà chống chân xuống đất. Điều này hoàn toàn sai.
 
Nhưng tốt nhất là độ cao của yên xe phải làm sao để khi bạn đạp duỗi chân, chân bạn sẽ chỉ hơi gập một chút ở đầu gối.
 

Cách bảo quản xe đạp GT

 
Một chiếc xe đẹp GT nên được trùng tu toàn bộ ít nhất 1 lần/năm. Con số đó có thể tăng lên tùy thuộc vào khoảng thời gian mà bạn đã bỏ ra để đạp xe. Bạn đạp xe càng nhiều thì các bộ phận của xe sẽ càng bị mòn và chúng cần phải được tra dầu để có thể hoạt động trơn tru hơn. Để biết được khi nào bạn nên thay hoặc sửa các
bộ phận của xe, bạn có thể nhìn hoặc nghe âm thanh phát ra từ các bộ phận đó.
 

Chọn mua xe đạp GT ở đâu tốt nhất?

 
Bạn đang dự định cho những chsuyến du lịch thú vị bằng xe đạp nhưng không biết địa điểm để mua cho mình một chiếc xe đạp đẳng cấp. Tôi xin mách bạn 1 địa điểm bán xe đạp GT chính hãng và uy tín. Tôi tin rằng cửa hàng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn về chiếc xe mà bạn muốn. Bạn có thể mua xe đạp tại địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 
Hoặc truy cập websitexedapkhaisang.com  để biết thêm thông tin.
Tư vấn
Địa điểm