8h - 20h : Thứ 2 - CN

Làm thế nào để giảm mỡ bụng với xe đạp (phần 2)

Làm thế nào để giảm mỡ bụng với xe đạp (phần 2)

Rất đơn giản để tăng kích thước vòng 2 một cách không mong muốn và hiển nhiên bạn không ưu tích gì về điều đó. Tuy nhiên, đạp xe có thể giúp bạn giảm mỡ bụng, giúp bạn có được một vóc dáng mong muốn. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo.

4.Ăn đúng

Trên lý thuyết, giảm mỡ rất đơn giản: bạn cần đốt được lượng calo lớn hơn lượng calo bạn nạp vào cơ thể. Khi càng nhiều calo được đốt, càng nhiều mỡ thừa sẽ biết mất. Hãy cẩn thận khi lựa chọn các loại thức ăn sau khi bạn hoàn thành một buổi thể dục. Các loại thực phẩm có lượng carbonhydrates cao và giải phóng chậm (như pasta và bánh mỳ trắng), các loại thực phẩm có lượng đạm thuần (gà tây), hoặc các loại thực phẩm có hàm lượng chất béo cao (pho mát, bơ, đường) là nên hạn chế ăn.

Bạn nên chú ý các loại thực phẩm có nhãn “hàm lượng chất béo thấp”. Một số thực phẩm với hàm lượng chất béo thấp nhưng lại chứa một lượng đường rất cao, đồng nghĩa với việc chúng chứ một lượng calo rất lớn và có thể chyển hoá thành mỡ khi được đưa vào cơ thể.

Hãy luôn nhớ rằng, để cơ thể quá đói không phải là một sự lựa chọn thông minh. Nếu bạn không nạp đủ lượng thức ăn cần thiết nhằm phục cụ quá trình luyện tập, bạn sẽ không bao giờ đạt được thành quả mình mong muốn. Khi đó, cơ thể bạn có thể sẽ bắt đầu quá trình đào thải cơ bắp, hơn là mỡ. Cơ thể bạn khi thiếu thức ăn, sẽ rơi vào chế độ “sinh tồn”, khả năng trao đổi chất sẽ chậm lại nhằm bảo tồn lượng calo còn lại trong cơ thể.

Một vấn đề cũng đáng được lưu tâm đó là bạn nên hạn chết những thực phẩm khiến bạn bị đầy hơi. Tuy vấn đề này không hẳn liên quan đến việc tích tụ mỡ bụng, nước sẽ bị giữ lại trong những phần mô mềm quanh bao tử hoặc ở một số bộ phận khác trên cơ thể của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc vùng bụng của bạn sẽ to lên một cách bất thường gây mất thẩm mỹ.

Các loại thực phẩm quá mặn hay có cồn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của bạn. Hạn chế là điều cần thiết.

5.Giảm stress

Stress và các loại cảm xúc không tốt có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Một số người vì stress gây nên chán ăn, tuy nhiên có một số khác lại ăn nhiều hơn và tăng cân. Cả hai trạng thái đều không tốt cho sức khoẻ. Vì thế, cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong việc lên cân hoặc giảm cân.

May mắn thay, những bài tập như đạp xe đã được chứng minh rằng đây là một trong những liệu pháp rất tốt trong việc giảm stress. Hơn nữa, một khi có điều kiện được hoà mình vào cùng với thiên nhiên, mức độ stress của bạn sẽ được giảm đi đáng kể và trùng hợp thay, đối với đạp xe thì chúng ta thường xuyên phải trải nghiệm ngoài thiên nhiên là chính.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng với xe đạp (phần 2)
4 (80%) 1 vote

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm