8h - 20h : Thứ 2 - CN

Hội những người yêu xe đạp

Hội những người yêu xe đạp

Hiện nay xã hội phát triển, nhiều phương tiện hiện đại như xe gắn máy, xe hơi, hay xe khách,…những phương tiện sử dụng nhiên liệu xăng dầu mạnh mẽ rất có ích trong việc di chuyển của người dùng.

Tuy nhiên càng sử dụng nhiều phương tiện cá nhân thì gây ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông đồng thời khí thải ra môi trường cũng càng nhiều.
Hiệu ứng nhà kính cũng ngày càng thấy rõ ràng hơn, nắng nóng làm nhiệt độ ngày càng tăng cao theo từng năm.

Do vậy thấy những ảnh hưởng xấu trước mắt, một số quốc gia đã tiến hành ngăn chặng hay làm giảm nó bằng cách hạn chế các phương tiện cá nhân tạo ra khí thải ảnh hưởng đến môi trường.

Lời kêu gọi hãy dùng phương tiện xanh để bảo vệ môi trường, xe đạp gấp, xe đạp điện, xe đạp thể thao,…là một trong những loại xe đạp được mệnh danh là phương tiện xanh và thân thiện với môi trường.

 

xedapkhaisang
Chương trình người người dùng xe đạp, đi xe đạp thay cho những phương tiện khác, góp phần làm xanh sạch bầu khí quyển.Hàng năm có ngày đi xe đạp khỏa thân nhằm kêu gọi mọi người hãy ngưng làm ảnh hưởng xấu đến mọi trường sống, hãy đi xe đạp để nâng cao sức khỏe.

Hội những người yêu xe đạp là nơi những người yêu xe đạp, đam mê xe đạp có thể thỏa sức đam mê.

Họ có thể rong ruổi trên những đoạn đường dài chỉ bằng chiếc xe đạp và bạn bè của họ, đó là tất cả những gì họ có để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Để sở hữu một chiếc xe đạp sành điệu, đẳng cấp, chất lượng hãy đến với SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG  để lựa chọn xe đạp chính hãng cao cấp.

SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Hội những người yêu xe đạp
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm