8h - 20h : Thứ 2 - CN

Giro Xnetic Knit – đôi giày với công nghệ đan dệt dành cho đạp xe của Giro

  • Trang chủ
  • Tin Tức
  • Giro Xnetic Knit – đôi giày với công nghệ đan dệt dành cho đạp xe của Giro

Giro Xnetic Knit – đôi giày với công nghệ đan dệt dành cho đạp xe của Giro

Bạn đã từng bắt gặp rất nhiều mẫu giày chạy bộ sử dụng công nghệ đan dệt trong những năm gần đây và tưởng rằng bạn sẽ không bao giờ thấy chúng trên những đôi giày đạp xe, bạn đã lầm. Giro vừa mới cho ra mắt mẫu giày đạp xe mới nhất trong dòng Xnetic. Hai mẫu giày Giro Empire và Giro Republic sẽ là hai mẫu được thừa hưởng công nghệ đan dệt trên bề mặt giày, giúp cho đôi giày có khả năng thoáng khí và có cảm giác như bạn chỉ đang mang một đôi vớ vậy. Các sợ vải được xử lý DWR có khả năng tránh được các vết bẩn và được cố định bởi các khung xương TPU cứng chắc, giúp bạn có được trải nghiệm với pedal tốt hơn.

Mẫu Empire E70 knit (với giá bán dự kiến 200 USD) được thiết kế dành cho những chuyến đi trong địa hình hiểm trở, với đế giày Easton EC70 carbon và bề mặt giày cực kì thoáng mát. Tuy đây không phải là mẫu giày bền chắc nhất của Giro, nhưng đế carbon  trên giày là loại được sử dụng trong nhiều loại tay nắm và chén cổ xe đạp cao cấp, cũng như trên mẫu Giro Raes Techlace. Đôi giày này sẽ mang lại cho bạn không chỉ là trải nghiệm đáng tiền trên pedal xe đạp, mà còn là những bước đi thoải mái, điều hiếm có một đôi giày đạp xe nào làm được. Công nghệ TPU và thân dệt mang đến cho bạn một đôi giày thời trang, thoáng khí như một đôi với, và hơn hết là rất ôm chân, khi đạp xe. Với câng nặng trong khoảng 250 gram cho size 42.5, Empire E70 là một trong những mẫu giày nhẹ nhất của Giro đến thời điểm hiện tại.

Giro Empire VR 70 Knit (giá bán lẻ để xuất 250 USD) có thiết kế hơi dốc về phía trước hơn, và với cổ cao giúp bảo vệ mắt cá chân của bạn. Đôi giày này còn có những miếng bọc cao su ở đầu mũi giày, giúp bạn có được sự an toàn và an tâm hơn. Đồng thời, sự bổ sung này giúp đôi giày có cái nhìn thiện cảm hơn so với những mẫu giày xe đạp đang có trên thị trường. VR70 được trang bị đế carbon giống như trên mẫu E70 và trọng lượng rơi vào khoảng 380 gram cho size 42.5.

Giro Republic R Knit (giá bán đề xuất 140 USD) nhắm đến đối tượng thích du ngoạn bằng xe đạp với thiết kế lịch sự và thoái mái hơn. Bạn có thể thấy, mẫu giày này nhìn rất hài hoà, không “dự tợn”. Giro Republic R Knit còn được trang bị các miếng phản quang ở thân giày. Đôi giày có trọng lượng trong khoảng 310 gram cho size 42.5. 

Tất cả 3 mẫu Xnetic sẽ có mặt trên kệ vào mùa thu năm nay.

Giro Xnetic Knit – đôi giày với công nghệ đan dệt dành cho đạp xe của Giro
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm