8h - 20h : Thứ 2 - CN

Điều tuyệt vời du lịch với xe đạp

Điều tuyệt vời du lịch với xe đạp

Bình thường Tuyệt vời

Những chuỗi ngày dài mệt nhọc với công việc làm bạn kiệt sức…bạn muốn đi dã ngoại để ngắm cảnh thiên nhiên và cùng nhau trò chuyện rong ruổi trên một chiếc xe đạp sẽ là lựa chọn sáng suốt có ích cho sức khỏe mà ít tốn chi phí lại còn an toàn và bảo vệ môi trường xung quanh bạn.

Để bắt đầu cho một cuộc dã ngoại hay một chuyến đi du lịch điều đầu tiên phải chuẩn bị là hành lí. Số lượng và trọng tải hành lí sẽ rất quan trọng bởi vì nếu tải quá nhiều, bạn sẽ gặp trở ngại ở những đoạn nhiều dốc, lắm đèo. Khi đi với nhiều người thì làm cho cuộc đi chơi của bạn càng thêm vui và có ý nghĩa. Khi cưỡi xe đạp thì bạn có rất nhiều thời gian để trò chuyện với nhau.

Và điều thứ 2 là bạn nên chọn xe đạp nào? Tùy và điều kiện, nơi bạn muốn đến và quãng đường đi là địa hình bằng phẳng, núi đồi hay vùng quê.

download(1)

Xe đạp gấp: thích hợp cho bạn muốn rong ruổi trên nhũng con đường trong nội thành, lợi ích của xe đạp gấp là tránh được kẹt xe, do có kích thước nhỏ gọn nên khi gặp rắc rối bạn có thể gấp lại mà tiến thẳng về phía trước, ngoài ra các khu vui chơi, công viên, sở thú…muốn vào bạn cần gửi xe rất mất thời gian. Tuy nhiên với xe đạp gấp thì chẳng cần phải gửi xe, chỉ cần gấp lại rồi mang theo.

Xe đạp điện: thích hợp cho những nơi gần nhà, vì nếu đi xa mà con xe của bạn hết pin thì bạn phải ì ạch mà đạp nó về nhà.

Xe đạp thể thao địa hình: thích hợp cho những ai có sức khỏe và thích phiêu lưu. Loại xe này thích hợp đi trên đường núi dốc, gồ ghề đầy đá và hố lởm chởm. Bạn sẽ bớt đi sự lo âu về vấn đề xì lốp khi sử dụng loại xe này, gặp những đoạn đường xấu. Bạn sẽ không ngần ngại chạy qua những đoạn đường đầy đá dăm. Tuy vậy, vì trọng lượng xe này tương đối nặng, bánh xe lại hơi to, nên người sử dụng phải tốn nhiều sức.
Vì đây không phải là loại xe chạy với tốc độ cao nên sẽ mất thời gian khi di chuyển, nếu bạn đi du lịch xa thì phải lắp đạt thêm bộ phận chuyên chở hành lí, và lắp thêm miếng chắn bùn cho bánh xe trước và sau để tránh đất cát văng lên mặt khi đi trong mưa, bạn nên chọn nan hoa có từ 36 nan hoa trở lên để tránh gãy nan hoa.

Ngoài ra bạn có thể chọn loại xe đạp đua nhưng loại xe này có thể chạy nhanh tuy nhiên gặp khó khăn để có thể vượt qua những đoạn đường gồ ghề, xấu, gập ghềnh và rất dễ hư hỏng bánh xe, ruột xe khi gặp chướng ngại vật và rất dễ bị trượt khi trời mưa.

Để có thể chọn cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với lộ trình của mình hãy đến với SHOP XE ĐẠP KHAI SÁNG chuyên phân phối Xe đạp, Xe đạp điện MARUISHI  –  YAMAHA, HONDA, NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong  cách.

Điều tuyệt vời du lịch với xe đạp
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm