8h - 20h : Thứ 2 - CN

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ

XE ĐẠP GIANT LATTE E+CYCLING 2017 (XE ĐIỆN)

XE ĐẠP GIANT LATTE E+CYCLING 2017 (XE ĐIỆN)

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
15.299.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT MOMENTUM INEED STREET 2018 (NỮ)

XE ĐẠP GIANT MOMENTUM INEED STREET 2018 (NỮ)

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
7.280.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT MOMENTUM INEED STREET 2018 (NAM)

XE ĐẠP GIANT MOMENTUM INEED STREET 2018 (NAM)

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
7.280.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT ESCAPE 2 CITY 2018

XE ĐẠP GIANT ESCAPE 2 CITY 2018

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
9.490.000 VNĐ
XE ĐẠP JETT STRADA ELITE 2017

XE ĐẠP JETT STRADA ELITE 2017

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
6.599.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT INEED IT 2018 (NỮ)

XE ĐẠP GIANT INEED IT 2018 (NỮ)

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ
12.199.000 VNĐ

BÀI VIẾT VỀ XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ

 

Xe đạp đường phố sành điệu nhất hiện nay

 
Ngày nay xe đạp đã rất quen thuộc với mọi người và hiện nay xe đạp đường phố đang rất hấp dẫn giới trẻ cũng như lứa tuổi trung niên vì những tiện ít mà nó đem lại. Có rất nhiều mẫu mã khá đa dạng thích hợp cho mọi lứa tuổi.

 

Xe đạp đường phố hiện đại  và an toàn

 

Lựa chọn xe đạp đường phố như thế nào?

 
Do nhu cầu cũng như niềm yêu thích của đông đảo người yêu xe đạp đường phố cửa hàng Khai Sáng chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau và giá cả rất hợp lí cho mọi người.

 
Nếu các bạn nữ muốn sỡ hữa cho mình một chiếc xe đạp đường phố vừa an toàn vừa chắc chắn thì kiểu xe Galaxy Annie sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hơn thế nữa các bạn nam luôn muốn sỡ hữu một chiếc xe đạp hầm hố và thể hiện được “gu” cá nhân vì thế chúng tôi luôn cung cấp các mẫu mã không những hiện đại mà còn đem đến cho bạn phong cách thời trang thông qua kiểu dáng cũng như màu sắc.
 

Tại sao bạn phải mua một chiếc xe đạp đường phố cho riêng mình?

 
Với tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy thì một chiếc xe đạp đường phố sẽ là một cứu tin cho các bạn. Với thiết kế phù hợp cho địa hình ở Việt Nam cũng như thành phố Hồ Chí Minh, những chiếc xe đạp này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mãi nhất và an toàn nhất với thiết kế thắng trước và sau đồng bộ. Khung sườn được làm bằng hợp kim chắc chắn sẽ giúp các bạn vượt qua mọi đường hình đường phố một các an toàn và hiệu quả nhất.
 

Trẻ em đi xe đạp đường phố có an toàn không?

 
Hiện nay các bậc phụ huynh luôn bân rộn và đau đầu vì chuyện đưa rướt con đi học vì vậy xe đạp đường phố sẽ và luôn là một lựa chọn sang suốt cho các bậc làm cha làm mẹ. Với những mẫu thiết kế dành riêng cho mọi lứa tuổi và màu sắc vô cùng phong phú đa dạng.Chất lượng hàng đầu Việt Nam với mỗi loại xe sẽ có những thiết kế và cấu tạo sao cho các con của bạn cảm thấy thoải mái và luôn an toàn tuyệt đối cho những người thân yêu. Chúng tôi tin chắc rằng Khai Sáng sẽ là một điểm đến và đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khắc khe nhất của những phụ huynh khó tính nhất.
 

Gía cả xe đạp đường phố có đắt không?

 
Đây luôn là một vấn đề gây đau đầu cho mọi người nhưng khi bạn đến với cửa hàng xe đạp Khai Sáng thì vấn đề sẽ không còn vì ở đây chúng tôi luôn cung cấp những mẫu xe đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giời như: Bmx, Fornix, Galaxy,…..Chất lượng của mỗi chiếc xe đạp đường phố tại cữa hàng luôn là những chiếc xe có chất lượng cao nhất và tốt nhất. Gía cả luôn luôn hợp lí và phù hợp với mọi tầng lớp lao động hiện nay.
 

Mua xe đạp ở đâu tốt ?

 
Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi và nhận thấy rằng cửa hàng Khai Sáng là một trong những cửa hàng kinh doanh xe đạp tốt nhất với đội ngũ nhân viên vô cùng lịch sự và chất lượng của mỗi sản phẩm đều chuẩn mực, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc xe đạp vừa đẹp vừa chất lượng với giá cả không thể nào hợp lí hơn hãy gọi vào đường dây nóng sau đây : 08 667 66668  để bạn có thể nhân được những tư vấn vô cùng bổ ích với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe đạp hiện nay và hãy gọi ngay cho cửa hàng để nhận các ưu đãi thiết thực nhất.
Tư vấn
Địa điểm