8h - 20h : Thứ 2 - CN

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc

XE ĐẠP GIANT TCR SLR 2 2018

XE ĐẠP GIANT TCR SLR 2 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
34.799.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT TCR SLR 1 2018

XE ĐẠP GIANT TCR SLR 1 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
41.499.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT TCR ADVANCED 3 2018

XE ĐẠP GIANT TCR ADVANCED 3 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
35.799.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT TCR ADVANCED 2 2018

XE ĐẠP GIANT TCR ADVANCED 2 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
39.899.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT PROPEL ADVANCED 2 2018

XE ĐẠP GIANT PROPEL ADVANCED 2 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
41.299.000 VNĐ
XE ĐẠP GIANT PROPEL ADVANCED 1 2018

XE ĐẠP GIANT PROPEL ADVANCED 1 2018

XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc
48.499.000 VNĐ

BÀI VIẾT VỀ XE Đạp Đua -Xe Đạp Cuộc

 

CHIÊM NGƯỠNG XE ĐẠP ĐUA ĐỘC VÀ LẠ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

 
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của đất nước, cùng với phong trào thể thao đua xe đạp của nước nhà và trên thới giới ngày càng phát triển mạnh. Chính vì thế chúng tôi quyết định cho ra thị trường nhửng chiếc xe đạp đua ngày càng chất lượng và tốt hơn trước rất nhiều.
Xe đạp đua cũng là xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới đang hướng tới bởi vì nó ít tốn kém chi phí nhiên liệu, gọn nhẹ và thích hợp cho tất cả mọi địa hình đồng thời nó củng góp phần giảm lượng khí thải bảo vệ môi trường.
 

Mẫu đạp xe đua độc và lạ nhất hiện nay

Những mẫu xe độc và lạ là những mẫu xe có màu sắc đẹp sang, kiểu dáng mới và có rất ít trên thị trường.Dù bạn là người khó tính nhưng khi đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe đạp tuyệt đẹp của BMW dưới đây sẽ phần nào là bạn siêu lòng.

Xe đạp đua dòng Giant

 
Những chiếc xe này thuộc dòng xe Cruise – xe địa hình, Sport - thể thao, và một chiếc xe đạp điện được gọi là Cruise e-bike. Bên cạnh đó còn có những dòng xe đạp khác như Trekking Bike.

Xe đạp đua Giant

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp đua thế hệ mới, nếu bạn muốn sở hữu được một chiếc xe đạp độc chất  lượng thì xin hãy xem nhửng lưu ý sau đây khi chọn mua.
 

Những lưu ý gì khi chọn mua xe đạp đua chuẩn nhất hiện nay?

 
-         Vật liệu khung: khung là trái tim của xe đạp đua mới của bạn. Đó là nơi mà chiếm phần lớn của của số tiền bạn bỏ ra để mua nó. Khung xe có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, phổ biến nhất là thép, nhôm, titan và sợi carbon.
-         Bánh xe đạp: Bánh xe đạp nhẹ hơn sẽ đi nhanh hơn. Lốp xe nhẹ hơn và nhanh hơn sẽ cảm thấy phản ứng nhanh hơn và dẻo dai hơn khi đi trên mặt đường.
-         Chọn đúng kích cỡ: Chọn kích thước xe đạp đúng là điều cực kỳ quan trọng khi mua xe đạp đua. Bạn không nên mua một chiếc xe đạp quá lớn hoặc quá nhỏ so với bạn. Chỉ với kích thước xe đạp phù hợp với chiều cao và kích thước của bạn mới thực sự đem lại cho bạn những lợi ích tốt nhất.
 

Xe đạp đua có phải nhập khẩu 100% hay không?

 
Hiện nay có rất nhiều công ty bán xe đạp đua nhưng nó không phải nhập khẩu hàng hoàn toàn 100%, mà nó sử dụng lắm ráp một phần những phụ tùng ở việt nam. Nhưng đối với công ty KHAI SÁNG chúng tôi, chúng tôi là đơn vị duy nhất bán xe đạp nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp màu sắc tươi sang, hơn thế nữa chúng tôi còn có những sản phẫm nhập khẩu độc và đẹp nhất trên thị trường xe đạp đua hiện nay với nhiều dòng xe và nhiều thương hiệu khác nhau.
 

Mua xe đạp đua ở đâu là tốt nhất?

 
Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối bán lẻ xe đạp đua nhưng để quý khách hàng sỡ hữu một chiếc xe tốt là không phải dễ dàng bởi vì không phải cữa hàng nào củng cung cấp những dòng xe đẹp và tốt nhất như KHAI SÁNG chúng tôi. Khi các bạn đến với công ty KHAI SÁNG thì các bạn đừng lo lắn vì sẽ không chọn được những dòng xe đạp đua tốt nhất cho mình giá cả phải chăng, ở đây KHAI SÁNG luôn có những sản phẩm tốt nhất cho bạn lựa chọn.
 
Hãy liên hệ qua số điện thoại : 08.667.66668 hoặc 0943.786.786 để được tư vấn miễn phí và chọn ngay cho mình những chiếc xe tốt nhất.
LưuLưu
Tư vấn
Địa điểm