8h - 20h : Thứ 2 - CN

Đánh giá xe đạp gấp Dahon Jifo Uno

Đánh giá xe đạp gấp Dahon Jifo Uno

Dahon Jifo Uno là một chiếc xe đạp gấp với thiết kế dành cho những chuyến đi ngắn, và chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc xe đạp có thể  gấp lại nhỏ nhất có thể.

Khả năng gấp của Dahon Jifo Uno là điểm sáng lớn nhất. Bạn có thể xem hình bên dưới để phần nào thấy được độ nhỏ gọn của chiếc xe đạp sau khi được gấp lại. Chỉ mất dưới 30 giây, bạn đã có thể gấp xe lại. Nếu bạn muốn gấp xe lại theo như hình dươi, chỉ mất dưới một phút. Công đoạn mở xe ra còn nhanh hơn.

Cặp bánh 16 inch cũng góp phần giảm tiết diện của xe. Điểm đáng khen là tuy có bộ bánh nhỏ nhưng vẫn được trang bị cặp vè chắn bùn rất hữu ích. Xe được trang bị dây xích chống gỉ và kèm theo miếng ốp giò đĩa, tránh trường hợp ống quần bị cuốn vào hệ thống truyền động của xe.

Hệ thống truyền động một tốc độ của xe cũng rất đặc biệt. Sử dụng 9 răng cho líp và 39 răng cho đĩa. Đa phần líp xe sẽ có 11 răng, khi hạ xuống còn 9 răng, sẽ góp phần giảm độ lớn của giò dĩa nhưng vẫn đủ để tạo độ thoải mái cần thiết.

Dahon Jifo quả thật rất tuyệt cho những chuyến đi ngắn. Định hướng của dòng xe đạp này là nhỏ nhất có thể, vậy nên sẽ không ngạc nhiên khi người lái sẽ cảm thấy rất nhỏ bé khi sử dụng xe. Tuy nhỏ, nhưng vẫn đủ cho bạn cảm thấy mỗi chuyến đi của bạn rất chất lượng, đáng từng đồng tiền bạn bỏ ra. Hệ thống thắng ổn định, yên xe thoải mái và trục giữa thấp, khiến chiếc xe có thể dễ dàng luồn lách mỗi khi đông xe. Phần pedal cũng là một điểm cộng, bạn sẽ không cảm thấy lỏng lẻo như các dòng xe nhỏ, rẻ tiền khác.

Dahon Jifo không phải là một sự lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi dài hoặc có địa hình phức tạp. Cặp bánh nhỏ sẽ không phù hợp với những kiểu hành trình như vậy. Tay lái ngắn và chỗ ngồi khá chật sẽ là không khả thi cho bạn nếu bạn muốn leo dốc. Đây không phải là những lời than phiền hay phàn nàn dành cho Jifo vì bản thân chiếc xe được thiết kế chỉ để dành cho những chuyến đi ngắn.

Dahon Jifo Uno là một trong những chiếc xe đạp nhỏ gọn, tiện dụng nhất mà bạn có thể tìm được trên thị trường hiện nay.

Đánh giá xe đạp gấp Dahon Jifo Uno
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm