8h - 20h : Thứ 2 - CN

Đánh giá mũ bảo hiểm Giro Savant MIPS

Đánh giá mũ bảo hiểm Giro Savant MIPS

Ưu điểm:

  • Nhẹ
  • Được trang bị miếng lót MIPS
  • Thoải mái, dễ dàng điều chỉnh

Nhược điểm:

  • Khả năng thoáng khí không thật sự ấn tượng
  • Dây hơi cứng

Giá đề xuất: 104.99 Euro

Giro Savant là dòng mũ tầm trung của Giro với mức giá hợp lý. Giro Savant có 2 phiên bản, được trang bị miếng lót MIPS (MIPS: hấp thụ lực đa hướng) và phiên bản thường (với mức giá mềm hơn, 84.99 Euro). Phiên bản MIPS được thêm một lớp nhựa mỏng ở phía trong mũ. Phần nhựa này được thiết kế trượt lên xuống nhằm hấp thụ được các lực tác động xung quanh, bảo vệ não bộ tốt hơn.

Miếng lót MIPS có riêng cho mình các lỗ thông hơi, kết hợp 25 lỗ thông hơi trên thân mũ bảo hiểm. Điều này làm trọng lượng mũ tăng lên 1 chút nhưng vẫn rất nhẹ (286 gram). Đây cũng là một mức trọng lượng hợp lý cho một chiếc nón bảo hiểm trong tầm giá này.

Giro đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm nón bảo hiểm cho đối tượng sử dụng xe đạp đua. Nhung đối với Giro Savant, đây là dòng sản phẩm mang phong cách cổ điển và đã được Giro duy trì, cải thiện trong rất nhiều năm. Lớp vỏ bảo vệ được gắn chặt với lớp nhựa cứng bên trong, tạo nên một mối liên kết chặt chẽ cho chiếc nón.

Mặc dù Giro Savant có rất nhiều lỗ thoáng khí, nhưng tiết diện của chúng lại không được lớn, vì thế nên khả năng hút khí vào để làm mát là không thật sự ấn tượng. Vào những ngày nóng bức hay bạn đang leo dốc ở tốc độ chậm, bạn sẽ có thể cảm thấy nóng. Các dây đai cũng hơi to bản và cứng hơn so với một số loại mũ khác, chúng không gây khó chịu, nhưng lại rất đáng để chú ý.

Đánh giá mũ bảo hiểm Giro Savant MIPS
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm