8h - 20h : Thứ 2 - CN

Connor McGregor đã chuẩn bị cho cuộc thượng đài lớn nhất trong sự nghiệp bằng cách đạp xe

  • Trang chủ
  • Tin Tức
  • Connor McGregor đã chuẩn bị cho cuộc thượng đài lớn nhất trong sự nghiệp bằng cách đạp xe

Connor McGregor đã chuẩn bị cho cuộc thượng đài lớn nhất trong sự nghiệp bằng cách đạp xe

Conor McGregor – một trong những võ sĩ UFC vĩ đại nhất, anh còn lựa chọn những cách luyện tập khác ngoài võ thuật rất nghiêm túc. Trước khi thượng đài với tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather, anh đã chọn đạp xe cho việc luyện tập và duy trì sức bền. Cuộc so găng đã không diễn ra tốt đẹp với Conor McGregor nhưng có lẽ anh đã sẵn sàng cho các cuộc đua xe đạp trong tương lai nếu anh muốn.

Tập luyện cho một trận đấm bốc không hẳn chỉ đòi hỏi sự linh hoạt hay những cú đấm móc trời giáng, võ sĩ cần trang bị cho mình một sự bền bỉ để có thể tập trung đến cuối trận đánh. Với hạn cân Conor McGregor tham gia, tốc độ và sự bền bỉ là chìa khoá của chiến thắng.

Như vậy, trong khoản thời gian tập luyện trước trận đấu, Conor McGregor chọn cách đạp xe ngoài trời cùng với các bạn của anh ấy.

Conor McGregor cũng đã sử dụng máy chạy xe đap khi luyện tập trong nhà một cách rất nghiêm túc. Bạn có thể thấy anh ấy mệt đến mức nào qua vẻ mặt và nó không khác cho lắm trong trận đánh với Mayweather.

Đây không phải là lần đầu Conor McGregor sử dụng xe đạp cho việc tập luyện. Năm ngoái, trước trận đấu với Nate Diaz, anh đã đạp xe trong sa mạc ở Las Vegas với cựu vô địch đạp xe người Iceland Julian Dalbyon.

Conor McGregor không phải là võ sĩ UFC đầu tiền sử dụng bộ môn đạp xe cho việc tập luyện. Nick Diaz, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp khác, luôn thường xuyên được bắt gặp tại Xterra race và anh rất thích bộ môn xe đạp đổ đèo. Ngay cả Mayweather cũng từng được biết đến khi sử dụng xe đạp cho việc rèn luyện nâng cao sức bền. Có lẽ, nếu Conor McGregor tiếp tục sử dụng xe đạp như thế này, biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy anh ấy tham gia một cuộc đua xe đạp thực sự.

Connor McGregor đã chuẩn bị cho cuộc thượng đài lớn nhất trong sự nghiệp bằng cách đạp xe
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm