8h - 20h : Thứ 2 - CN

CÔNG NGHỆ COMPOSITE TIÊN TIÊN

CÔNG NGHỆ COMPOSITE TIÊN TIÊN

CÔNG NGHỆ COMPOSITE SL ADVANCED

Vật liệu cacbon thô cấp chuyên nghiệp của Giant được dệt trong nhà máy sản xuất composite của Giant để tạo ra những khung hình tiên tiến nhất hiện nay. Những khung này có các kỹ thuật và phương pháp xây dựng tiên tiến nhất:

VẬT LIỆU : Cacbon thô loại chuyên nghiệp với tỷ lệ cứng và trọng lượng cao nhất hiện nay. 

RESIN : Công thức cấp độ chuyên nghiệp với Công nghệ Nano Cacbon (CNT), một polyme cực nhỏ được thêm vào hỗn hợp nhựa Giant *. Giống như các dụng cụ thu nhỏ, CNT tăng cường các lớp composite. Khung có tính năng CNT có khả năng chống chịu được 14% so với những người không có nó. 

FUSION TRÌNH : quá trình phức tạp này liên quan đến tay dệt toptube và seattube với nhau, sau đó tái đúc diện tích dưới nhiệt và áp suất cao để thống nhất các đường giao nhau, kết quả trong một khung nhẹ hơn, mạnh hơn những người có khuôn truyền thống. 

CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TIẾP THEO : Quá trình sản xuất này cho phép Giant xây dựng hình tam giác phía trước của xe đạp Advanced SL * với phần lớn hơn, và do đó ít hơn, các mặt cắt của vật liệu composite. Với ít miếng và nút nối hơn, các khung có độ sáng lên đến 100 gram và mạnh mẽ hơn đáng kể.

* Đã tìm thấy trên bộ khung hình được chọn năm 2014

 

CÔNG NGHỆ COMPOSITE ADVANCED

Giant của High-hiệu suất cấp sợi carbon thô được sử dụng để sản xuất vật liệu composite tùy chỉnh trong nhà máy composite của Giant. Vô cùng nhẹ, cứng và tuân thủ, các khung thủ công này có các tài liệu và quy trình sau:

CÁC THÀNH PHẦN ĐƯỢC: High Performance cấp nguyên liệu carbon liệu có độ cứng tuyệt vời-to-weight tỷ lệ. 

RESIN: Công thức Hiệu suất cao cung cấp giảm thiểu tuyệt vời void (bong bóng) trong khi duy trì sức mạnh vượt trội. Và các hạt hấp thụ rung được thêm vào để giúp phân tán sốc đường. 

THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐÈN MÔ HÌNH : Hình tam giác phía trước (đầu ống, đầu vòi, toptube, seattube) được lắp ráp và đúc thành một miếng liên tục. Nửa trước này sau đó được nối với dây chuyền và ghế sau phía sau trong một quy trình thứ cấp. Quá trình này loại bỏ các tấm composite ngoài cùng dệt để giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng đi xe, sức mạnh hoặc độ cứng.

CÔNG NGHỆ COMPOSITE

 

Trọng lượng nhẹ Vật liệu / Nhựa

Trọng lượng nhẹ Chất lượng cao Cấp / Nhựa

Trọng lượng nhẹ nhất Loại vật liệu / Nhựa chuyên nghiệp

Xây dựng Monocoque Sửa đổi

Quá trình Fusion

CNT Resin Technology

Công nghệ sợi liên tục

Nhà máy khổng lồ được xây dựng

Advanced SL

 

 

X

X

X

X

X

X

Nâng cao

 

X

 

X

 

 

 

X

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho XEDAPKHAISANG.COM. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 889 Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò vấp, TP.HCM để nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé

CÔNG NGHỆ COMPOSITE TIÊN TIÊN
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm