8h - 20h : Thứ 2 - CN

Cateye giới thiệu sản phẩm đèn tăng độ nhận diện giao thông

  • Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cateye giới thiệu sản phẩm đèn tăng độ nhận diện giao thông

Cateye giới thiệu sản phẩm đèn tăng độ nhận diện giao thông

Cateye vừa cho ra mắt 3 mẫu đèn có thể tháo lắp được nhằm tăng độ an toàn cho các tay lái vào ban đêm và độ nhận diện vào ban ngày. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều vụ tai nạn xảy ra khi các phương tiện tham gia giao thông không thể nhận ra người đạp xe trong một khoảng cách an toàn.

Bộ đèn mới của Cateye được thiết kế nhằm tăng độ sáng điểm, từ mũ bảo hiểm điến quần áo, nhằm tăng khả năng nhận diện cho những phương tiện đang tham gia giao thông.

Đầu tiên là đèn gắn trên mũ bảo hiểm với tên gọi Duplex, với một đèn phía trước và một đèn phía sau, cung cấp đến 100 giờ sử dung với chế độ sáng xuyên suốt và chớp tắt liên tục.

Bộ đèn thức hai, với tên gọi đầy đủ là Volt 400 Duplex, chiếc đèn cung cấp độ sáng lên đến 400 lumen (đèn phía trước). Hơn nữa, 400 Duplex cũng được trang bị một số tính năng chiếu sáng khác nhau, cho thời lượng sử dụng lên đến 25 giờ ở chế độ chiếu sáng liên tục và 250 giờ ở chế độ chớp tắt

Cuối cùng là bộ đèn Wearable X được thiết kế gắn vào túi quần hoặc ba lô, với thời lượng 30 giờ chớp tắt liên tục.

Ngoài ra, Cateye còn giới thiệu chiếc đèn hậu mới với tên gọi Rapid X2 Kinetic với độ sáng 50 lumen. Chiếc đèn được trang bị một bộ cảm biết tốc độ, giúp  nó có thể chuyển từ trạng thái chớp tắt sang sáng liên tục tuỳ thuộc vào tốc độ của xe.

Với sản phẩm Loop 2 đang được bán trên thị trường (cung cấp 30 giờ sử dụng ở chế độ sáng liên tục và 50 giờ ở chế độ chớp tắt), Rapid X2 Kinetic là một sự nâng cấp đáng giá. Có vô số ngàm kèm theo đèn, giúp nó có thể được gắn vào rất nhiều nơi, ví dụ như cổ tay, mắt cá chân, ba lô, hoặc thậm chí gắn vào cản sau của xe đạp.

Cateye giới thiệu sản phẩm đèn tăng độ nhận diện giao thông
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm