8h - 20h : Thứ 2 - CN

Bạn có thích xe đạp gấp

Bạn có thích xe đạp gấp

Xe đạp gấp là phương tiện gần gũi đối với các bạn trẻ ngày nay, là model, là cá tính cho phong cách trẻ trung năng động của tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay.

Xe đạp đã xuất hiện từ rất lâu, từ khi Việt Nam chưa sản xuất được xe đạp, thời mà xe đạp là món hàng xa xỉ với tất cả người Việt Nam. Sau đó xe đạp Việt đầu tiên sản xuất sau hàng năm nhập khẩu, có tên gọi là xe đạp thống nhất.

Xe đạp trở thành phương tiện chính của người dân lúc bấy giờ. Đi làm bằng xe đạp, vận chuyển hàng hóa bằng xe đạp, rước dâu bằng xe đạp, miễn đi xa mà không thể đi bằng chân được thì xe đạp là người bạn thân thiết và gắn bó nhất.

 

Hotway 9_0 DB

 

Hiện nay công nghiệp phát triển, xe gắn máy chiếm lĩnh thị trường, nên xe đạp không còn là phương tiện di chuyển chính. Để tồn tại thì phải phát triển để phù hợp với thời đại.

Xe đạp gấp ra đời, không còn là xấu hổ khi đi xe đạp ra đường, xe đạp gấp trở thành lự chọn cho tất cả các bạn trẻ năng động. vì sao? Vì tính năng tuyệt vời của xe đạp gấp mang lại.

Như tên gọi của nó “ xe đạp gấp” là xe đạp cũng có 2 bánh, sườn xe, bàn đạp, tay lái…nhưng điều khác biệt là xe có thể gấp lại, thuận tiện và gon gàng cho việc cất giữ, và mang đi.

Chắc hẳn ai cũng biết xe đạp mang lại sức khỏe vàng cho mỗi người, với xe đạp gấp cũng vậy, phát minh ý tưởng từ xe đạp thông thường cùng với nhu cầu tất yếu của cuộc sống là thời trang, tiện dụng và nạn kẹt xe.

Sẽ chẳng hề lo lắng gì khi đang đi xe trên đường mà gặp kẹt xe, khi đó bạn có thể gấp xe lại và đi vê phía trước rồi thả xe xuống và đi tiếp. Khi đó sẽ không làm hoãn lại buổi tập thể dục của bạn với xe đạp gấp.

Thật tuyệt vời khi tập thể dục hay đi du lịch trên 1 chiếc xe đạp gấp thời trang và cá tính.

CÔNG TY TNHH TM DV & KT KHAI SÁNG
Địa chỉ: 895 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 
08.667.66668
Hotline: 0935.786.786 – 0943.786.786
Email: shopxedapgap@gmail.com
Website: xedapkhaisang.com

Bạn có thích xe đạp gấp
Đánh giá của bạn

Tin Tức Liên Quan

Tư vấn
Địa điểm